Những phương pháp vệ sinh, làm sạch cổ điển (phần hai)

 

Những phương pháp vệ sinh, làm sạch cổ điển (phần một)

Tiếp tục là những phương pháp vệ sinh làm sạch cổ điển thân thiện với môi trường cũng nhưng an toàn cho bạn và gia đình

3. Sử dụng chanh tươi

Hầu hết chất tẩy rửa được bán trên thị trường đều có mùi khó ngửi. Trong khi đó chanh không chỉ có mùi thơm dễ chịu mà cũng là loại quả tuyệt vời để tẩy rửa các vật dụng. Bạn có thể sử dụng chanh để tẩy cặn ấm đun nước và làm sạch lò vi sóng. Chanh cũng làm khử mùi tủ lạnh rất tốt và khi trộn với dầu ô liu nó giúp đánh bóng gỗ sáng bóng một cách tuyệt vời.

chanh-tuoi

4. Tận dụng công dụng tuyệt vời của giấm

Chúng ta đã rất quen thuộc với nhiều công dụng của giấm. Ngoài việc làm sạch cửa sổ, giấm có thể được sử dụng cho nhiều công việc khác trong gia đình. Nó giúp loại bỏ cặn vôi trên đầu vòi hoa sen và vòi nước, có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch đường ống nước. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng giấm để làm sạch phòng tắm, sàn nhà và các bề mặt một cách linh hoạt.

5. Sử dụng baking soda để cọ rửa

Nếu bạn cần cọ rửa bất cứ thứ gì thì baking soda rất tiện dụng. Hãy thử cho baking soda vào ống nước trước khi bạn đổ giấm để làm sạch, hoặc sử dụng nó để loại bỏ vết bẩn trong cốc cà phê yêu thích của bạn. Ngoài ra, bạn không cần thiết phải mua những dụng cụ làm sạch thảm đắt tiền, chỉ cần rắc một chút baking soda lên thảm và giặt. Biện pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Những phương pháp vệ sinh, làm sạch cổ điển (phần hai) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.