Bí quyết giữ cho nhà bạn luôn được thơm tho

 

Không khí ẩm thấp của những ngày mưa hay những ngày trời nồm có thể sẽ khiến ngôi nhà của bạn có mùi hôi và mùi khó chịu.Hãy áp dụng những biện pháp đơn giản dưới đây để tạo hương thơm tự nhiên cho ngôi nhà của mình nhé.

1.Phun giấm táo vào quạt

– Bạn sử dụng giấm táo kết hợp với nước,sau đó phun trực tiếp vào quạt hoặc điều hòa không khí trước khi sử dụng.Nó sẽ giúp tạo ra một mùi hương mát dịu.

2.Để chanh trong nhà

– Hãy để những lát chanh tươi ở một góc gần cửa ra vào, mùi thơm của chanh sẽ làm cho nhà thơm tho hơn và không còn mùi hôi khó chịu nữa.

cach giup nha ban thom tho

3.Sử dụng dứa và tinh dầu trà

– Trộn một tách dứa với tinh dầu trà xanh,sau đó chà xát nó trên các cạnh của cửa sổ.Khi những làn gió mạnh thổi vào,ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập mùi thơm.

4.Đặt hành tây đỏ trong bếp

– Hành tây đỏ không chỉ là thực phẩm hữu ích,mà chúng giúp loại bỏ tất cả mùi hôi trong nhà của bạn.Vì thế, hãy đặt những lát hành tây đỏ trong nhà bếp.

5.Đặt quế gần cửa sổ

– Bạn nên đặt các thanh quế gần cửa sổ hoặc gần cánh cửa để cảm nhận được mùi thơm tinh túy của nó mỗi khi có cơn gió thổi vào nhà qua các khe cửa.

6.Sử dụng các loại thảo mộc

– Có nhiều loại thảo mộc mà bạn có thể sử dụng trong nhà để tạo mùi thơm như húng quế,nhân sâm,rau mùi,quả hồi… Hãy đặt một chút các loại thảo mộc này trong nhà để tạo hương thơm tự nhiên.

7.Cắm hoa tươi

– Cách tốt nhất và tự nhiên giúp ngôi nhà tỏa ngát hương thơm là đặt bình hoa trong mỗi phòng.

tac dung cua ruo2

8.Sử dụng baking soda

– Có nhiều người không thích mùi hương của baking soda. Nhưng hãy dùng baking soda rất có hiệu quả để đánh tan mùi hôi đấy,bạn rải chúng trên đường viền của cửa để gió mang mùi hương vào.

9.Tận dụng hương thơm của sả

– Hãy đặt những củ sả tươi vào nồi đất và để nó ở lối vào hoặc bệ cửa sổ.Hương thơm tự nhiên và nồng nàn của sả sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn mùi hương mới lạ.

10.Để cam quýt trong nhà

– Lấy một vài quả cam hoặc quýt,sau đó dùng kim hoặc những vật nhọn đâm xung quanh và đặt nó trong nhà bếp.Chúng sẽ hấp thụ tất cả mùi hôi và phát ra hương thơm quyến rũ.

Các bài viết khác :

 

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Bí quyết giữ cho nhà bạn luôn được thơm tho […]

  2. […] Bí quyết giữ cho nhà bạn luôn được thơm tho […]

  3. […] Bí quyết giữ cho nhà bạn luôn được thơm tho […]

  4. […] Bí quyết giữ cho nhà bạn luôn được thơm tho […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.