Tình yêu bình dị và đơn giản

 

 

Một tình yêu đơn giản: Cả ngày không nhắn tin quá  nhiều nhưng khi rảnh sẽ lập tức hỏi thăm đối phương đang làm gì, ăn uống gì chưa, mọi việc ổn chứ.

Tình yêu đơn giản và chân thật

   Tình yêu đơn giản chỉ là những lời hỏi han nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi, có thể không cần gặp gỡ nhưng sẽ dành cho nhau những cuộc điện thoại kể cho nhau những câu chuyện trong ngay và cùng nhau xoa dịu đi khó khăn của cuộc đời.

Chỉ cần một tình yêu đủ sâu đậm để biết đau, đủ sâu thấm để nhớ nhau từng phút từng giây, nhưng vẫn đủ sức để khi không cần nhau có thể buông tay nhau không níu kéo, không gục ngã.

Tình yêu đơn giản không cần khoá chặt bầu trời của đối phương, ai cũng có quyền riêng tư của mình vì vậy hãy cho nhau những không gian riêng. Không cần thiết phải hỏi nhau quá kĩ rằng anh ở đâu, làm gì, ở với ai,….. như vậy chính bạn đang là người giết chết tình yêu của hai người,  chỉ khi nào muốn nói, đối phương sẽ tự mở miệng nói với bạn đó mới thể hiện một tình yêu trên sự tôn trọng lẫn nhau.

Tình yêu thật bình dị: Không cần cả ngày kè kè tay cầm điện thoại nhắn tin cho nhau vì mỗi người đều có cuộc sống riêng , đều có những vấn đề phải lắng lo, suy nghĩ, công việc mỗi người một khác không thể san sẻ thì không nên tạo thêm những ưu phiền.

Một tình yêu bình dị bên người ấy

   Tình yêu bình dị  không cần đưa nhau đi chơi vào những nhà hàng xa hoa, hay  tặng cho nhau những món quà đắt tiền,  mà đơn giản chỉ cần cái nắm tay cùng đi dạo phố đông người, hay hạ vào những quán vỉa hè bên đường để cùng nhau uống cốc trà đá, ăn hạt hướng dương tâm sự cho nhau nghe những câu chuyện, cũng đủ để hâm nóng tình yêu hai người,  thật bình thường và giản dị.

Khi ta có hẹn với bạn bè để gặp nhau, muốn đối phương nói sẽ đợi về, và  những lời quan tâm bình dị “chỉ cần giữ lấy mình và nghĩ đến người yêu mọi giây phút”. Đừng cấm đoán người kia, giao lưu với bạn bè hãy là người hiểu biết, thông cảm và tin tưởng người kia.

Hãy đặt mình vào vị trí của nhau,  đặt mình vào những lo lắng và suy tư của nhau để suy nghĩ, đừng nhìn từ một phía mà đánh rơi đi tình yêu đẹp. Hãy học cách sống cho đời, cho người, đừng nên chỉ sống cho riêng mình.

Hãy yêu một cách đơn giản và bình dị, một tình yêu nhẹ nhàng và tràn đầy tình cảm, đừng để tình yêu trở thành áp lực giữa hai người, hãy cho nhau những tình cảm chân thật nhất.

Bài viết tham khảo thêm: Làm đẹp siêu tiết kiệm, kinh nghiệm làm đẹp da.