TOP những bếp từ đôi có thiết kế đẹp (phần hai)

 

Tiếp theo bài viết Top những bếp từ đôi có thiết kế đẹp nhất năm 2013 (Phần 1) , Tạp chí nhà bếp xin giới thiệu thêm tới các bạn những sản phẩm bếp từ  có thiết kế đẹp đang được ưa chuộng nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý .

1.BẾP TỪ NARDI PVF 7HT 28

nardi

BẾP TỪ NARDI PVF 7HT 28

Bếp từ NARDI PVF 7HT 28 là sản phẩm được thiết kế và lắp ráp tại Italia. Bếp gồm 2 vùng nấu từ thiết kế sang trọng. Mặt bếp bằng gốm kính Ceramic kết hợp đen , điều khiển cảm ứng với tín hiệu âm thanh riêng biệt và lạ mắt. Ngoài ra, bếp có rất nhiều tính năng nổi bật như chức năng hẹn giờ nấu – 9 cấp điều chỉnh nhiệt,Đèn báo hiệu nhiệt dư – Khóa trẻ em tự động, Chức năng tăng tốc BOOSETR  ,Chức năng nhận diện nồi – Mặt bếp dễ dàng vệ sinh , Thời gian nấu nhanh – Giảm sinh nhiệt trong mùa hè.

2.BẾP TỪ CATA IB 772

BẾP TỪ CATA IB 772

BẾP TỪ CATA IB 772

Bếp từ CATA IB 772  là dòng sản phẩm LUXURY của hãng Cata thương hiệu nhà bếp nổi tiếng Tây Ban Nha. Với thiết kế độc đáo với 2 vùng nấu không cân xứng tạo cảm giác lạ mắt. Mặt bếp làm bằng mặt gốm sứ thủy tinh cao cấp SCHOTT CERANmade in Germany. Điều này làm mặt bếp trở nên sang trọng, hiện đại với màu đen bóng bẩy. Hệ thống điều khiển cảm ứng Slider và kết hợp 1 bảng điều khiển nhưng có thể điều chỉnh riêng biệt 2 vùng nấu. Bếp có thêm các chức năng hẹn giờ thông minh và khóa trẻ em an toàn. Bếp có 9 mức tốc độ công suất và 1 chức năng Booter.

3.BẾP TỪ CHEFS EH-DIH866

BẾP TỪ CHEFS EH-DIH866

BẾP TỪ CHEFS EH-DIH866

Bếp từ CHEFS EH-DIH866 là dòng bếp từ cao cấp của thương hiệu nhà bếp Chefs với kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Mặt kính Ceramic chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh. Hai vùng nấu từ tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi, bếp trái đường kính 22cm, bếp phải 16cm ( đun được với nồi từ đáy nhỏ 9cm). Các tính năng nấu nhanh Booster, rút ngắn thời gian đun.Tùy chỉnh hẹn giờ thông minh,Tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp,Bàn phím cảm ứng siêu nhạy, cả khi tay ướt,Điều khiển kỹ thuật số nhiều mức công suất,Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu,Tính năng bảo vệ bàn phím,Khóa an toàn trẻ em,Tự động tắt bếp khi để quên,Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp. Ngoài BẾP TỪ CHEFS EH-DIH866, bếp từ của chefs còn một số model rất hot như: CHEFS EH-DIH888, CHEFS EH-DIH366, CHEFS EH-MIX366CHEFS EH-DIH2000A, …

Bạn đọc có thể đến các showroom chính hãng của Nardi,Cata,Chefs tại các siêu thị chuyên về thiết bị bếp như bep365.vnbeptunhapkhau.vn… để xem trực tiếp các sản phẩm

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.