Cận cảnh bếp từ Fagor 2IF-800S DUO – phiên bản mới của IF-800S DUO

 

Chuyên mục Review sản phẩm ,ngày hôm nay sẽ giới thiệu và chia sẻ hình ảnh cận cảnh  Bếp từ 2IF-800S DUO -phiên bản mới của IF – 800S DUO sản phẩm bếp từ của hãng Fagor. Bạn đọc hãy cùng chiêm ngưỡng sản phẩm bếp từ hiện đang được các bà nội trợ ưa chuộng nhất hiện nay có điều gì nổi bật.

 

Hình ảnh mở hộp đầu tiên của khi mở hộp là  lớp bảo vệ bằng xốp giúp bếp tránh va đập làm ảnh hưởng tới mặt bếp.

bep_tu_fagor_2if_800_Dou

Hình ảnh mặt bếp khi bỏ lớp xốp trên của Bếp từ Fagor 2IF-800S DUO.

 bep_tu_fagor_2if_800_Dou_1

Bếp từ đôi Fagor 2IF-800S DUO là sản phẩm được thiết kế và lắp ráp từ Tây Ban Nha. Bếp từ Bosch có thiết kế sang trọng với 2 vùng nấu được thiết kế đơn giản hình vòng tròn, mang lại sự tinh tế cho mặt bếp.Với mặt bếp rộng nên bạn có thể cảm thấy thoải mãi hơn khi nấu nướng. bếp từ Teka có đôi chút cải biến so với phiên bản cũ Bếp từ Fagor IF-800S DUO.

bep_tu_fagor_2if_800_Dou_3

                      Vùng nấu Bếp từ 2IF-800S- DUO

 

Bếp từ Hafele dụng điều khiển kỹ thuật số với 1 bảng điều khiển nhưng có thể điều chỉnh độc lập được 2 bếp. Nút điều khiển cũng được cải biến để dễ sử dụng hơn với hình vuông so với phiên bản cũ IF-800S DOU.Bếp có thêm các chức năng : Chức năng “Booster” siêu nhanh  cho từng bếp,“Khóa trẻ em”,” Hiển thị nhiệt lượng dư cho mọi bếp”. Với 10 mức lựa chọn tốc độ nấu nướng sẽ giúp bạn có thể tùy chọn mức độ để phù hợp với việc nấu các món ăn hơn.

 bep_tu_fagor_2if_800_Dou_5

                                Bảng điều khiển

Bếp từ nhập khẩu có thêm chức năng ” hẹn giờ nấu và cài đặt thời gian nấu nướng, chức năng ” Total” cho mọi bếp. Ngoài ra bếp có thêm 1 chức năng rất hữu ích đó là trực tiếp điều chỉnh nhiệt độ mong muốn cho các chương trình cài đặt trên mọi bếp và Bộ định thời gian sử dụng cho mọi bếp .

IMG_0754

IMG_0752

Những phụ kiện đi kèm với bếp từ Chefs gồm sách hướng dẫn, gioằng cao su, dụng cụ vệ sinh mặt bếp.

bep_tu_fagor_2if_800_Dou_4

Chắc chắn, Bếp từ đôi Fagor 2IF-800S DUO sẽ là lựa chọn yêu thích của các bà nội trợ thích sự đơn giản nhưng sang trọng cho nhà bếp của mình.

>> Tham kham các bài viết hữu ích liên quan đến bếp: Tư vấn bếp từ

Chân thành cảm ơn Hệ thống Siêu Thị Nhà Bếp Bep365.vn đã giúp chúng tôi thực hiện bài viết này !

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.