TOP những bếp từ đôi có thiết kế đẹp (phần một)

 

Năm 2013 là một năm nhộn nhịp trên thị trường thiết bị bếp với nhiều mẫu mã hay thương hiệu mới trên thị trường. Các thiết bị bếp như bếp từ, bếp điện hay bếp điện từ tiếp tục được các gia đình ưa chuộng để thay thế các sản phẩm bếp gas kém an toàn cũng như tiêu tốn nhiều chi phí hàng tháng trong khi giá gas tăng dần đều trong thời gian qua. Tapchinhabep xin giới thiệu đến các bạn những sản phẩm bếp từ đang được đánh giá là có thiết kế đẹp nhất trong năm 2013.

1. Bếp từ Malmo MC 213ID

Malmo MC – 213ID

 

Cũng như nhiều sản phẩm bếp từ cao cấp khác, bếp từ Malmo MC 213ID có mặt bếp làm bằng mặt gốm sứ thủy tinh cao cấp SCHOTT CERAN – made in Germany, sản phẩm chuyên dùng cho các sản phẩm bếp từ, bếp điện hay bếp điện từ. Điều này giúp bếp BOSCH PID675DC1E mang vẻ sang trọng, hiện đại với màu đen bóng bẩy. Một trong những điểm giúp bếp từ Malmo MC 213ID trở thành một trong những chiếc bếp từ có thiết kế đẹp nhất hiện nay là thiết kế Erlagen độc quyền với hệ thống phím điều khiển hợp lý với những icon cho từng chức năng như nút nguồn, nút chức năng, tăng giảm nhiệt độ, hẹn giờ hay khóa bàn phím kèm theo đó là màn hình hiển thị giúp người dùng dễ dàng kiểm soát bếp nấu. Các viền của các vòng chỉ khu vực nấu được thiết kế mỏng giúp bếp không bị thô như một vài mẫu bếp từ với các viền dày hay không cân đối.

2. Bếp từ đôi Fagor IF-800S DUO

IF-800 DUO

 

Bếp từ đôi Fagor IF-800S DUO là sản phẩm được thiết kế và lắp ráp từ Tây Ban Nha. Bếp BOSCH PID631BB1E có thiết kế sang trọng với 2 vùng nấu được thiết kế đơn giản hình vòng tròn, mang lại sự tinh tế cho mặt bếp.Với mặt bếp rộng nên bạn có thể cảm thấy thoải mãi hơn khi nấu nướng.Bếp sử dụng điều khiển kỹ thuật số với 1 bảng điều khiển nhưng có thể điều chỉnh độc lập được 2 bếp.Bếp có thêm các chức năng : “Khóa trẻ em”,” Hiển thị nhiệt lượng dư cho mọi bếp”. Với 12 mức lựa chọn tốc độ nấu nướng sẽ giúp bạn có thể tùy chọn mức độ để phù hợp với việc nấu các món ăn hơn. Bếp có thêm chức năng ” hẹn giờ nấu và cài đặt thời gian nấu nướng, chức năng ” Total” cho mọi bếp. Ngoài ra bếp có thêm 1 chức năng rất hữu ích đó là trực tiếp điều chỉnh nhiệt độ mong muốn cho các chương trình cài đặt trên mọi bếp.

3. Bếp từ Bosch PMI968MS

Bosch PMI968MS

 

Bếp từ Bosch PMI968MS có thiết kế tuy nhìn đơn giản nhưng lại đầy nét tinh tế, Với dãy phím điều khiển phía dưới cùng thiết kế khu vực nấu giúp bếp từ Bosch PMI968MS toát lên nét sang trọng cùng hiện đại của mình. Hai mép kính trên dưới được vát giúp bếp tránh được cảm giác sắc cạnh cùng với bụng bếp ôm bằng vỏ kim loại vừa tăng nét đẹp trong thiết kế lại tăng khả năng tản nhiệt của bếp.

 

Bạn đọc có thể đến các showroom chính hãng của Fagor, Bosch, Malmo tại các siêu thị chuyên về thiết bị bếp như  Bếp 365Beptunhapkhau.vn… để xem trực tiếp các sản phẩm

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.