Thực phẩm ăn đêm cho người thức khuya

 

Do công việc hay vì lý do học tập bạn thường hay phải thức đêm  cảm giác đói luôn hành bạn khiến bạn khó mà tập trung làm việc cũng như học tập sức khỏe xa sút, nhưng ăn đêm bạn sợ tăng cân. tapchinhabep.edu.vn giới thiệu cho các bạn một số thực phẩm ăn đêm an toàn mà không sợ tăng cân.

1. Cháo đậu đỏ

 Trong đậu đỏ chứa thành phần soda acid giúp tăng cường hoạt động của đại tràng và hệ bài tiết, đồng thời làm giảm thiểu tình trạng táo bón. Do đó giúp làm giảm hiện tượng tích mỡ ở phần thân dưới.

thuc-pham-an-dem-cho-nguoi-thuc-khuya

2. Đu đủ

Đu đủ chứa loại protein đặc biệt giúp phân giải enzyme, có tác dụng loại bỏ các chất béo bị tích tụ trong cơ thể do ăn nhiều thịt. Không chỉ vậy, thành phần pectin trong đu đủ còn là chất rửa dạ dày rất tốt, có lợi cho việc bài thải các chất dư thừa trong cơ thể.

thuc-pham-an-dem-cho-nguoi-thuc-khuya-1

3. Quả kiwi

Quả kiwi không chỉ giàu hàm lượng vitamin C, mà còn chứa hàm lượng chất xơ phong phú. Do đó giúp thúc đẩy quá trình phân giải chất béo, ngăn ngừa hiện tượng tích tụ quá nhiều chất béo trong toàn bộ cơ thể.

4. Bưởi 

Hàm lượng calo trong bưởi rất thấp, nhưng hàm lượng cali phong phú. Do đó có tác dụng làm chân thon gọn nhờ có khả năng giúp làm giảm lượng chất béo tịch tụ ở phần thân dưới, và tránh hiện tượng phù thũng do tích muối ở thân dưới.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.