Thiết kế tủ bếp bằng chất liệu gỗ sồi Mỹ đẹp và sang trọng.

 

Tủ bếp gỗ tự nhiên – Gỗ Sồi được nhập khẩu từ Mỹ, tủ bếp bằng gỗ Sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.Gỗ sồi gồm có 2 loại:

tu-bep-go-soi-my

Tủ bếp gỗ Sồi Mỹ

Sồi Trắng và Sồi Đỏ. Màu sắc, mặt gỗ, đặc tính và đặc điểm của gỗ Sồi đỏ có thể thay đổi tùy thuộc vào từng vùng trồng gỗ. Về cơ bản gỗ Sồi đỏ tương tự như gỗ Sồi trắng.

Tủ bếp gỗ Sồi trắng

Tủ bếp

Tủ bếp bằng gỗ Sồi có vân gỗ thẳng to và dài, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn Sồi đỏ. Vì vậy, Sồi trắng có nhiều đốm hình hơn. Gỗ cứng và nặng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước.

Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản, dát gỗ tương đối không thấm chất này.

Tủ bếp làm bằng gỗ Sồi luôn mang lại giá trị chất lượng cao, màu sắc gỗ đẹp tự nhiên. Những ai yêu thích nội thất gỗ thì những mẫu tủ bếp bằng gỗ Sồi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho phòng bếp nhà bạn. Bạn có thể tham khảo giá Tại Đây để sắm cho gia đình mình tủ bếp ưng ý nhé.

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Thiết kế tủ bếp bằng chất liệu gỗ sồi Mỹ đẹp và sang trọng. […]

  2. […] Thiết kế tủ bếp bằng chất liệu gỗ sồi Mỹ đẹp và sang trọng. […]

  3. […] Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng và tinh tế. […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.