Mẹo hay: Tận dụng nóc tủ bếp (phần 2)

 

Mẹo hay: Tận dụng nóc tủ bếp (phần 1)

Sau một vài phương pháp để tận dụng nóc tủ bếp gia đình ở bài viết trước, chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn một vài phương pháp khác giúp căn bếp nhà bạn trở nên đẹp và gọn gàng hơn.

Một phương pháp hữu hiệu là phối màu sắc của các vật dụng định đặt lên nóc tủ bếp gia đình sao cho tạo thành các điểm nhấn máu sắc, gây sự bắt mắt cho căn bếp. Bạn có thể phối những tông màu trái ngược hay cùng tông sắc nhưn gmang nhiều hình thù khác biết sẽ giúp bạn có được một không gianh trần bếp thật sự bắt mắt và sinh động.

phối màu sắc của các vật dụng

Tuy nhiên thì không phải mọi món đồ bạn muốn cất lên nóc tủ bếp đều đep mắt hat có điểm chụng với nhau hoặc bạn chỉ muốn thêm vào khoảng trống này một ngăn đựng đồ thì những chiếc giỏ mây sẽ là giải pháp dành cho bạn. Những chiếc giỏ mây xinh xắn sẽ giúp bạn tận dụng không gian một cách tối đa nhất. Bạn có thể dán thêm vài chiếc nhãn nhỏ bên ngoài để dễ dàng phân loại và tìm kiếm đồ đạc ở bên trong.

những chiếc giỏ mây sẽ là giải pháp dành cho bạn  Siêu thị Bếp điện từ Các cách tận dụng nóc tủ bếp gia đình (phần 2) | Tin tức siêu thị bếp điện từ

Bạn có một không gian lưu trữ lớn và không cần đến nóc tủ bếp để làm nơi chứa đồ hay do không có thói quen đặt đồ đạc lên nóc tủ bế? Nếu vật thì bạn có thể sửa dụng những vật dụng nghệ thuật để biến nóc tủ bếp thành nơi triển lãm nghệ thuật. Các bức tranh đa sắc màu sẽ giúp cho không gian nấu nướng của bạn thêm chất nghệ thuật.

 

 biến nóc tủ bếp thành nơi triển lãm nghệ thuậ