Những mẹo giúp gõ tiếng Việt nhanh siêu tốc (phần cuối)

 

Tự luyện tập gõ văn bản trực tuyến hiện có khá nhiều trang web giúp người sử dụng máy tính có thể tự luyện tập và thuần thục kỹ năng gõ “10 ngón”.

Luyện gõ 10 ngón

Luyện gõ 10 ngón

Đây là một website dạy đánh máy miễn phí với giao diện đẹp và chuyên nghiệp. Website sẽ luyện tập cho người học 5 yếu tố quan trọng nhất trong kỹ thuật gõ văn bản bao gồm khả năng nhớ bàn phím, sự chú ý, tốc độ đánh máy, khả năng linh hoạt khi xử lý văn bản và kỹ năng sửa chữa lỗi khi gõ sai.

Phần mềm gõ 10 ngón

Phần mềm gõ 10 ngón

Typingweb giúp người sử dụng tự luyện tập và đánh giá khả năng đánh máy của mình.

Qua mỗi bài học, các thống kê sẽ hiển thị ở phía trên website. Do đó người sử dụng sẽ biết rõ mình đã đánh máy trong thời gian bao lâu với tốc độ và độ chính xác như thế nào. Website còn vẽ cho bạn những biểu đồ và đồ thị để bạn đánh giá được kỹ năng của mình một cách trực quan nhất.

Tuy vậy bạn cần đăng kí tài khoản miễn phí tại trang web để không giới hạn về các bài học, bài luyện. Trong quá trình gõ, bạn chú ý đến hình hai bàn tay hai bên bàn phím để theo dõi cách đặt ngón cũng như gõ sao cho đúng. Những phím có màu hồng là phím bạn gõ hay bị sai. Chúc các bạn thành công.

Các bài viết khác.

 
Những mẹo giúp gõ tiếng Việt nhanh siêu tốc (phần cuối)  

Tags

,

Related Posts

  • No Related Posts
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.