Home » Du lịch »

Những khách sạn hàng đầu tại Quảng Ninh (Phần cuối)

 

Khi các bạn ghé thăm du lịch Quảng Ninh chắc chắn bạn không thể bỏ qua những khách sạn hàng đầu tại đây. Với những dịch vụ tốt nhất sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu của du khách.

Các bạn hay cũng Tạp chí nhà bếp điểm danh qua những khách sạn này nhé.

Hạ Long Plaza – Khách sạn 4 sao đầu tiên của Hạ Long

images673004_KS_Plaza_T35

Hạ Long Plaza – Khách sạn 4 sao đầu tiên của Hạ Long

200 phòng ngủ với trang thiết bị sang trọng, hiện đại như: Hệ thống điều hoà, sưởi ấm và nước nóng trung tâm, 20 kênh truyền hình quốc tế, 1 kênh chiếu phim riêng của khách sạn sẽ đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí của du khách nhiều nước trên thế giới.

Điểm mạnh của khách sạn Hạ Long Plaza là các phòng đều hướng biển, du khách có thể tận hưởng và chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên kỳ vĩ của Vịnh Hạ Long. Khách sạn còn có nhà hàng Bốn Mùa, nhà hàng Bay View là nơi chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á với chất lượng cao.

Tại đây, du khách còn được thưởng thức các món hải sản của vùng biển Quảng Ninh do các đầu bếp tài hoa người nước ngoài và Việt Nam chế biến phù hợp với khẩu vị của từng vùng. Hiện nay, Hạ Long Plaza đã tổ chức phục vụ ăn tối buffet vào tất cả các ngày trong tuần để thoả mãn nhu cầu ẩm thực đa dạng của du khách và người dân địa phương. Nơi đây cũng là địa điểm đón tiếp rất nhiều nguyên thủ quốc gia và các đoàn khách cấp cao của nước ngoài đến thăm và làm việc tại Quảng Ninh.

Hạ Long DC – Toà nhà phức hợp cao nhất Hạ Long

images673005_ks_DC_T35

Hạ Long DC – Toà nhà phức hợp cao nhất Hạ Long

Novotel được mệnh danh là “nữ hoàng 4 sao” thì Hạ Long DC là toà nhà cao nhất TP Hạ Long tính ở thời điểm hiện tại. Đây là toà nhà phức hợp 22 tầng hiện đại đầu tiên được khánh thành đưa vào sử dụng trên địa bàn trung tâm của TP Hạ Long, gồm các chức năng như: Khách sạn cao cấp, chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê.

Các chức năng của toà nhà như khách sạn, chung cư và văn phòng cho thuê đều được thiết kế độc lập, hài hoà. Tất cả các phòng đều có trang thiết bị sang trọng, hiện đại như: Hệ thống điều hoà, sưởi ấm, các kênh truyền hình quốc tế và trong nước đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí của du khách.

Nhà hàng của khách sạn là nơi chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á chất lượng cao và đặc biệt là các món hải sản biển Hạ Long sẽ làm thoả mãn nhu cầu ẩm thực đa dạng của du khách và người dân địa phương. Còn gì tuyệt vời hơn khi tại đây, du khách vừa có thể ngắm nhìn sự sôi động của toàn bộ TP Hạ Long và thưởng thức những bản nhạc du dương. Khách sạn Hạ Long DC được đưa vào hoạt động, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng du lịch, đáp ứng nhu cầu của du khách.

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Những khách sạn hàng đầu tại Quảng Ninh (Phần cuối) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.