Lựa chọn màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất ( phần một)

 

Lựa chọn các tông màu sắc trong thiết kế nội thất phản ánh một phần nội tâm gia chủ, lựa chọn đúng màu sắc phù hợp rất quan trọng trong sử dụng.

1. Màu sắc thiết kế nội thất có ảnh hưởng tới tâm trạng

Màu sắc, cường độ màu sắc trong nội thất nhà có ảnh hưởng đến tâm trạng con người. Nếu bạn muốn đạt được một tâm trạng tốt và cảm giác phù hợp với căn phòng của mình, hãy để cho lý thuyết màu sắc hướng dẫn bạn.

Bảng màu thiết kế nội thất

2. Màu đỏ trong thiết kế nội thất

Màu đỏ tượng trưng cho lửa, có liên hệ với đam mê và những gì quan trọng. Màu này kích thích trò chuyện trong một căn phòng, màu này khá tốt cho phòng khách hoặc phòng ăn.  Khi cần sự lãng mạn một chút, các phủ kiện màu đỏ trong phòng ngủ cũng được khuyến khích. Nếu sử dụng màu đó quá nhiều trong nội thất phòng ngủ thì nó lại làm cho bạn không thể thư giãn và rất khó ngủ.

Phòng khách thiết kế với tông đỏ

3. Màu xanh dương trong thiết kế nội thất

Màu xanh tương trưng cho sự yên bình, nó là màu hoàn hảo cho phòng ngủ, phòng tắm và spa. Các nghiên cứu cho thấy, màu xanh trong nội thất có tác dụng giảm huyết áp và chậm nhịp tim.

Thiết kế nội thất màu xanh dương

(còn tiếp)

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Lựa chọn màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất ( phần một) […]

  2. […] Lựa chọn màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất ( phần một) Lựa chọn màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất ( phần hai ) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.