Cải tạo đường tình duyên bằng nội thất.

 

Trong phong thủy, mọi hành động cải tạo thực chất cũng chỉ nhằm tạo ra môi trường sinh hoạt hợp lý để bạn có được sức khỏe tốt nhất.

Người ta thường quan niệm nhân duyên là do “số phận”. Nhưng nếu xét kỹ, hệ số may mắn ấy có thể tác động được dựa trên tương quan giao tế hằng ngày.

phong-thuy-nha-o

Thiết kế phong thủy

Trong phong thủy, việc sử dụng hợp lý các vật khí phong thủy có thể đem lại nhiều cơ hội cho người lận đận đường tình duyên, mọi hành động cải tạo thực chất cũng chỉ nhằm tạo ra môi trường sinh hoạt hợp lý để bạn có được tâm trạng vui tươi hứng khởi, sức khỏe tốt nhất, sẵn sàng đón nhận những mối quan hệ mới.

gieng-troi2

Thiết kế phong thủy đẹp

Chỉ cần bố trí lại đồ vật trong nhà và tác động đến từ trường xung quanh bằng các vật phẩm phong thủy, các mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện, tạo cơ hội phát triển chuyện tình duyên.

Khắc phục hướng nhà xấu

Nhà không hợp hướng với gia chủ thì tình duyên không thể suôn sẻ nếu bạn cứ gặp phải sự cản trở mãi.

cai_tao_tinh_duyen_bang_noi_that_theo_phong_thuy_huong_nha

Khắc phục hướng nhà xấu

Bạn có thể đặt một số vật phẩm phong thủy mang lại vận may (cả vận may về tình cảm) trừ chướng khí, như: kỳ lân, sư tử, tỳ hưu,… trước cửa.

Bên cạnh đó, đặt 2 chậu hoa cẩm tú cầu hai bên nhà hoặc chưng hoa đào giả trong bình lớn và cũng có thể bố trí hoa mẫu đơn trước cửa nhà cũng có tác dụng tương tự.

Hãy đặt một cặp xương rồng trước cửa nhà hoặc trước ban công, phòng ngủ để xua đuổi những thế lực xấu. Ngoài ra, một số loài thực vật cũng có tác dụng cải tạo đường tình duyên là xương rồng hoa mẫu đơn, Bát Tiên…

Bài trí lại phòng ngủ

cai_tao_tinh_duyen_bang_noi_that_theo_phong_thuy_phong_ngu

Bài trí lại phòng ngủ

Theo phong thủy, phòng ngủ nơi tác động đến chuyện tình duyên nhiều nhất. Vì vậy, người lận đận trong chuyện cưới xin nên treo một tấm hình chân dung của mình ở những cung tốt cho tình cảm như: Vượng trang, Thần hôn, Hoan lạc… Đồng thời, có thể sắp xếp hoa đào (giả) theo phương vị cứu tinh (9 ngôi sao trên trời), lập thành đào hoa trận, có tác dụng tăng cường may mắn và cơ hội.

Bạn có thể đặt trong phòng ngủ một cặp uyên ương (chất liệu đá thiên nhiên), loại đá có năng lượng tốt để mang lại giấc ngủ ngon và tâm trạng vui tươi hứng khởi mỗi ngày để biểu tượng của tình cảm gắn bó khăng khít.

Lưu ý dụng cụ trong bếp

cai_tao_tinh_duyen_bang_noi_that_theo_phong_thuy_phong_bep

Nội thất nhà bếp

Phong thủy có quy ước, gia chủ không nhận quà tặng từ bất kỳ ai, phải tự đi mua dao . Vì nếu không sẽ làm gia đình lục đục. Những người chưa lập gia đình, đặt biệt là nếu ra ở riêng càng phải chú ý chuyện này.

Theo phong thủy , dao nên để vào chạn trên tường, vừa tránh nguy hiểm, dưới gầm bếp, vừa tạo thế Thổ sinh Kim, có lợi cho gia chủ. Bạn cũng nên tránh đặt dao kế bên bếp, gần bếp (khoảng dưới 1,5m) vì Hỏa khắc Kim, dẫn đến dễ gây cãi vã.

Bếp ngoài biểu tượng là cho của cải, bếp còn là biểu tượng của tình cảm, đặc biệt là chuyện tình duyên. Do đó, nên tránh đặt bếp gần nước vì Thủy khắc Hỏa, dễ gây xích mích tình cảm của các cặp đôi.

Chỉnh chu sắc diện

Thành ngữ có câu “mặt mũi sáng sủa” chính là quan niệm nhìn sắc diện, nhìn “thần tướng” từ ấn đường như thế này.

Phong thủy chú trọng việc rửa mặt vào buổi sáng, để tăng vận may giao tiếp, bạn phải giữ cho sắc diện luôn sạch sẽ, sáng sủa, đồng thời xua đi hắc khí trên ấn đường (khu vực trên trán, giữa chân mày). Vì khu vực này tối, đen, xám nghĩa là sức khỏe bạn có vấn đề, đồng thời bạn đang gặp xui xẻo. Ngược lại sẽ cho thấy vận may dồi dào, sức khỏe hưng vượng có quý nhân “phù trợ” tình duyên thuận lợi, giao tiếp dễ dàng.

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Cải tạo đường tình duyên bằng nội thất. […]

  2. […] Cải tạo đường tình duyên bằng nội thất. […]

  3. […] Cải tạo đường tình duyên bằng nội thất. […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.