Lựa chọn màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất ( phần hai )

 

Lựa chọn màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất ( phần một)

Lựa chọn các tông màu sắc trong thiết kế nội thất phản ánh một phần nội tâm gia chủ, lựa chọn đúng màu sắc phù hợp rất quan trọng trong sử dụng.

1. Màu vàng trong thiết kế nội thất

Để tiếp thêm sinh lực và nâng cao tâm trạng bạn nên nghĩ đến màu vàng trong phòng. Màu vàng nhạt sáng tượng trưng cho hạnh phúc, niềm vui và năng lượng, sự lạc quan. Nhưng cũng lưu ý nếu lạm dụng màu vàng, màu vàng là chủ đạo trong nội thất nhà nhiều khi lại gây tác dụng ngược, nó làm cho bạn trở lên lười biếng và thận trọng.

Hình mẫu nội thất phòng khách màu vàng

2. Thiết kế nội thất với màu cam

Màu cam trong nội thất chắc chắn sẽ mang đến cho căn phòng niềm vui và hứng thú. Cảm giác hạnh phúc tự nhiên gợi lên tâm trạng phấn chấn như trẻ nhỏ, nội thất màu cam lừa sự lý chọn lý tưởng cho các không gian: nội thất phòng khách, nội thất phòng giải trí, nội thất không gian phòng bếp gia đình và các không gian làm việc cần sự sáng tao.

Nội thất phòng khách màu cam

3. Không gian nội thất nhà đẹp với màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây trong nội thất tượng trưng cho thiên nhiên, cuộc sống và sự hài hòa. Màu sắc này có xu hương làm nhẹ nhàng tinh thần, thật tuyệt vời cho phòng tắm và phòng ngủ. Ngoài ra màu xanh lá cây còn tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng, vậy không thể sai được khi bạn có một chút màu xanh lá cây xung quanh nhà bạn đặc biệt là ở một văn phòng.

Mẫu nội thất phòng tắm màu xanh lá cây

 

(còn tiếp)

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Lựa chọn màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất ( phần một) Lựa chọn màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất ( phần hai ) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.