Google Glass sẽ bị cấm sử dụng trong khi lái xe

 

Google Glass chưa chính thức được phát hành nhưng đã tạo được rất nhiều quan tâm của người dùng và kể cả cơ quan lập pháp tại Mỹ. Một dự luật sắp được đưa ra trong đó yêu cầu không được sử dụng Google Glass trong khi lái xe.

 google-glass-1
Thành viên của Hội đồng lập pháp bang Wesst Virginia ông Gary G. Howell, nêu  ra ý kiến về vấn đề này. Ông cho rằng sử dụng Google Glass trong lúc lái xe rất nguy hiểm tương tự như nhắn tin khi lái xe. Một thực tại đáng ngại hơn rằng những người trẻ tuổi có thể quá đam mê với công nghệ và giỏi về chúng nhưng lại thiếu kinh nghiệm trong việc điều khiển giao thông. Những vấn đề trên có thể gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện cũng như toàn bộ hệ thống giao thông.
google-glass-2

Theo quan điểm của mình, Ông cho rằng ông thích sản phẩm của Google và không có ý định bôi xấu sản phẩm. Tuy nhiên hiện tại, các sản phẩm có chức năng tương tự như nhắn tin đều bị cấm sử dụng cho việc nhắn tin

Hiện tại dự luật đang được thống nhất, sẽ có các hình thức sử phạt khi dự luật được ban hành. Dễ dàng nhận thấy Google Glass rất được cộng đồng chú ý và được tính trước các vấn đề có thể xảy ra khi sản phẩm trong tay người dùng. Hiện tại Google chưa có động thái gì cho ý kiến này.
 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.