Cách tăng cân tự nhiên.

 

Dưới đây là phương pháp tăng cân an toàn đã được các chuyên gia dinh dưỡng Hoa Kỳ và cộng đồng “muốn tăng cân” rỉ tai nhau áp dụng.

Bạn đang muốn tìm ra một phương pháp tăng cân an toàn, hiệu quả và không ảnh hưởng đến sức khỏe? Vậy đâu là phương pháp tăng cân an toàn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng?

1380947782-4-meo-tang-can-tu-nhien--1-

Cách tăng cân tự nhiên.

Nhanh chóng thoát khỏi tình trạng cơ thể gầy yếu và có được một thân hình cường tráng, khỏe mạnh là ước mơ của không ít người. Có bạn ăn rất nhiều nhưng vẫn không cải thiện được trọng lượng cơ thể.

Phương pháp tăng cân an toàn này đã được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và áp dụng thành công cho những người gầy, khó tăng cân, tăng cơ và sức khỏe kém. Dưới đây là phương pháp tăng cân an toàn đã được các chuyên gia dinh dưỡng tại Hoa Kỳ và cộng đồng “muốn tăng cân” rỉ tai nhau cùng áp dụng.

Tăng số lượng bữa ăn trong ngày

Ăn uống là con đường bổ sung chất dinh dưỡng quan trọng nhất giúp bạn tăng cân thành công. Vì vậy phương pháp tăng cân an toàn về cơ bản là phải tăng số lượng bữa ăn lên trong ngày bằng cách ăn nhiều hơn. Thường ngày, bạn chỉ ăn có 3 bữa chính, khi thực hiện kế hoạch này bạn sẽ bắt đầu ăn từ 5-6 bữa trong một ngày. Ăn nhiều hơn để cơ thể được cung cấp nhiều năng lượng hơn trong các hoạt động thường ngày. Bạn nên ăn thức ăn tự chế biến và xen kẽ 3 bữa ăn nhẹ vào 3 bữa ăn chính. Bữa ăn nhẹ cũng nên chọn những món ăn giàu calo.

Nâng cao chất lượng các bữa ăn

Để tăng cân hiệu quả, phương pháp tăng cân an toàn khuyên bạn đặc biệt chú ý tới chất lượng bữa ăn. Bữa ăn chất lượng là lượng calo cung cấp vào cơ thể phải nhiều hơn lượng calo mà cơ thể tiêu hao, đồng thời đa dạng hóa các bữa ăn bằng những thực phẩm sạch, tươi, giàu năng lượng… đồng thời, giảm dần những thực phẩm không tốt cho việc tăng cân.

Ngũ cốc, thực phẩm giàu tinh bột, giàu đạm, giàu các chất chống oxi hóa như: chuối, bơ, sữa, trứng, phomat, hải sản, các loại thịt động vật… là những thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 
 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.