Cách làm món bánh gạo chiên kiểu Hàn thơm ngon

 

banh-gao-chien-

     Món ngon dễ làm xin gửi đến mọi người cách làm món bánh gạo chiên kiểu Hàn thơm ngon . Bánh gạo dai, xen lẫn vị cay và ngọt của gia vị nêm nếm .. Mọi người cùng thử vào bếp nhé!

     Nguyên liệu làm món bánh gạo chiên kiểu Hàn thơm ngon  :

– 200g bánh gạo, bạn có thể mua tại siêu thị bán đồ Hàn

– 1 thìa canh ớt Gochujang

– 1/2 thìa nhỏ ớt bột

– 1 thìa nhỏ xì dầu (nước tương)

– 1 thìa nhỏ đường

– 1 thìa nhỏ nước lọc

– Tỏi, dầu ăn

– Vừng rang

– Tỏi tây dùng để trang trí

– Bạn có thể mua những sản phẩm bánh gạo, ớt ở siêu thị bán đồ Hàn Quốc.

      Cách làm món bánh gạo chiên kiểu Hàn thơm ngon:

Bước 1 làm món bánh gạo chiên kiểu Hàn thơm ngon :

– Đun nồi nước sôi, cho bánh gạo vào luộc khoảng 1-2 phút, sau đó đổ ra rổ xả lại nước lạnh để không bị dính chùm, để ráo nước.

banh-gao-chien-1

Bước 2 làm món bánh gạo chiên kiểu Hàn thơm ngon :

– Trộn tất cả hỗn hợp gồm ớt Gochujang, ớt bột, xì dầu, đường, nước lọc vào bát, khuấy cho đường tan.

banh-gao-chien-2

Bước 3 làm món bánh gạo chiên kiểu Hàn thơm ngon :

– Đun nóng một ít dầu ăn ở chảo, phi tỏi thơm, cho bánh gạo ở bước 1 vào đảo khoảng 2 phút.

banh-gao-chien-3

Bước 4 làm món bánh gạo chiên kiểu Hàn thơm ngon :

– Cho tiếp hỗn hợp bát tương ớt đã pha ở bước 2 vào đảo đều, xào khoảng 4-6 phút đến khi hỗn hợp tương ớt bám đều quanh bánh gạo.

banh-gao-chien-4

Bước 5 làm món bánh gạo chiên kiểu Hàn thơm ngon :

– Tắt bếp, cho vừng rang chín vào đảo đều, đổ ra đĩa dùng nóng, trang trí với một ít tỏi tây thái nhỏ lên bề mặt.

banh-gao-chien-5

Các chuyên đề khác

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.