Bột nghệ_bí quyết trắng da tại nhà

 

Nghệ là một loại gia vị quen thuộc cho các món ăn, cũng như trong đời sống hàng ngày. Ngoài ra nghệ còn có những tính năng làm đẹp kỳ diệu, các công thức làm đẹp từ củ nghệ mang lại hiệu quả nhanh chóng và rất an toàn.

bột nghệ

Bột nghệ bí quyết trắng da tại nhà

 

Hỗn hợp bột nghệ và mật ong

Hãy trộn bột nghệ cùng 1 thìa mật ong nguyên chất, 1 nửa thìa bột mì và 1 ít nước để hỗn hợp được dày đặc. Thoa mặt nạ lên da mặt, da cổ và để trong khoảng 10 phút, sau đó rửa sạch với nước  ấm. Làn da bạn sẽ nhanh chóng trắng sáng, tươi tắn hơn bao giờ hết.

Nghệ và kem sữa

Mặt nạ từ nghệ và kem sữa là một trong những công thức đơn giản, nhanh chóng nhất để lấy lại làn da đẹp rạng ngời. Kem sữa tươi giúp dưỡng ẩm toàn diện cho da trong khi đó, nghệ tươi làm sáng những vùng da tối màu.

Nghệ nghiền trộn dầu mù tạt

Tưới dầu mù tạt lên 1 củ nghệ tươi, sau đó dùng vật nặng như chày hay thanh lăn bột để nghiền nát củ nghệ. Dùng hỗn hợp nước nghệ tươi và dầu mù tạt trộn đó thoa đều lên gương mặt và giữ trong vòng 15 phút. Loại mặt nạ này giúp làn da bạn nữ mịn màng, sáng bóng bất ngờ.

Nghệ và nước hoa hồng

Hòa 1 thìa nước hoa hồng với bột nghệ, sau đó thêm khoảng 1/2 thìa sữa đông. Khuấy đều hỗn hợp và thoa lên da mặt. Loại mặt nạ này sẽ giúp các cơ mặt được thư giãn, tăng độ đàn hồi cho da và trẻ hóa làn da bạn.

Bột nghệ và cám gạo

Hỗn hợp cám gạo cũng bột nghệ sẽ được loại mặt nạ tẩy tế bào chết và làm trắng da tuyệt hảo, phù hợp với mọi loại da. Bạn hãy trộn 1 thìa bột gạo, 1 thìa bột sữa, 1 thìa bột cám gạo và 1 thìa sữa tươi lại.

Sau đó khuấy đều để được hỗn hợp sệt. Nhẹ nhàng mát xa da mặt với loại mặt nạ này để làm sạch hoàn toàn da mặt, đánh bay da chết, trả lại cho da vẻ trắng mịn.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Bột nghệ_bí quyết trắng da tại nhà […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.