10 câu nói nổi tiếng của ông chủ facebook (Phần 1)

 

Vừa qua sinh nhật tuổi 30 cách đây vài ngày, giờ đây Mark Zuckerberg không còn đủ điều kiện để lọt vào danh sách tỷ phú dưới 30 do Forbes bình chọn nhưng vẫn là một trong những tỷ phú trẻ tuổi nổi tiếng của thung lũng Silicon.

 10-cau-noi-noi-tieng-cua-ong-chu-de-che-mang-xa-hoi-facebook
Anh là người sáng lập nên đế chế hàng tỷ đô la Facebook, thứ đang thay đổi cách di chuyển tin tức xã hội sang không gian trực tuyến.
 
Cũng giống như những lập trình viên kiêm doanh nhân khác trong giới công nghệ, Zuckerberg được đặt vào chiếc ghế điều hành không qua bất kỳ trường lớp đào tạo lãnh đạo nào. “Tôi bắt đầu trang web khi tôi 19 tuổi. Tôi không biết gì nhiều về kinh doanh sau đó.”, Mark Zuckerberg thừa nhận. Với 10 năm điều hành, tỷ phú trẻ tuổi này đã xây dựng nên một chiến lược quản trị tại Facebook mà bất kỳ công ty nào cũng phải ghen tỵ.
 
Sau đây là 10 câu nói nổi tiếng của Mark Zuckerberg trong thập kỷ qua minh chứng cho gì mà anh đang làm:
 
Mark Zuckerberg nghĩ gì về rủi ro
 
“Hãy di chuyển nhanh và phá vỡ mọi thứ. Nếu bạn đang không phá vỡ được các vật cản, chứng tỏ bạn đang di chuyển không đủ nhanh.”
 
“Tốt hơn là bạn hãy cố gắng làm một điều gì đó, kể cả nó không như ý và học hỏi từ nó còn hơn là không làm gì cả.”
 
“Rủi ro lớn nhất là không dám chấp nhận bất kỳ rủi ro nào. Trong một thế giới đang ngày một thay đổi nhanh chóng, chiến lược duy nhất đảm bảo rằng sẽ thất bại là không chấp nhận những rủi ro.”
Xem thêm:
 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] 10 câu nói nổi tiếng của ông chủ facebook (Phần 1) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.