TRUYỀN HÌNH “LÀM MẸ” CHỦ ĐỀ “PHƯƠNG PHÁP TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG THỤ THAI”

 

Đến với chương trình, những ông bố bà mẹ đang mong con sẽ được cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến mới cũng như là những phương thức cơ bản để giúp họ tăng cường khả năng thụ thai. Những phương pháp này bao gồm cách canh ngày rụng trứng, cách canh noãn, chọn thời điểm giao hợp đúng… 

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH “LÀM MẸ” VỚI CHỦ ĐỀ

CÁC PHƯƠNG PHÁP TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG THỤ THAI

Được làm cha mẹ là niềm hạnh phúc, là thiên chức thiêng liêng của tất cả mọi người, nhất là người phụ nữ.Có thể nói rằng, đứa con chính là nền tảng và là sợi dây kết nối giữa hai vợ chồng để họ thực sự trở thành một gia đình. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc đơn giản ấy lại là niềm mong mỏi của rất nhiều cặp vợ chồng trong bối cảnh xã hội ngày nay.

Thạc sĩ- Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết - Phó Giám bệnh viện Từ Dũ (1)

Thạc sĩ- Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết – Phó Giám bệnh viện Từ Dũ

Thấu hiểu được những lo lắng và suy nghĩ đó, chương trình khoa giáo “LÀM MẸ”, do bệnh viện Từ Dũ phối hợp với nhãn hàng Huggies thực hiện,sẽ phát sóng tập 5 với chủ đề Các phương pháp tăng cường khả năng thụ thai. Với phần tham gia tư vấn củaThạc sĩ- Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết, Phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ.

Đến với chương trình, những ông bố bà mẹ đang mong con sẽ được cập nhật những phương pháp y khoa tiên tiến mới cũng như là những phương thức cơ bản để giúp họ tăng cường khả năng thụ thai. Những phương pháp này bao gồm cách canh ngày rụng trứng, cách canh noãn, chọn thời điểm giao hợp đúng… Ngoài ra, bác sĩcòn giúp giải đáp những thắc mắc thường gặp chẳng hạn như: vợ chồng nên lưu ý những gì trong việc giao hợp để tăng khả năng thụ thai? Em bé sinh ra trong ống nghiệm thì có khác biệt gì so với em bé sinh tự nhiên?

Trong chủ đề của tập này, khán giả còn được theo dõi phần hướng dẫn kĩ năng thực tế“Canh noãn nhằm tăng cường khả năng thụ thai”của điều dưỡng đến từ bệnh viện Từ Dũ. Khán giả sẽ có cơ hội tham khảocác phương pháp để canh noãn chính xác và cách xác định ngày rụng trứng.

Những người thực hiện chương trình tin rằng thông qua chủ đề này các bà mẹ đang dự định có con và mong con sẽ sớm nắm bắt được những kỹ thuật và thông tin bổ ích để sớm chào đón đứa con thân yêu của mình. Đặc biệt, thạc sĩ – bác sĩ Đặng Thị Diễm Tuyết sẽ sẵn lòng trả lời tất cả những câu hỏi liên quan đến chủ đề này. Các ông bố, bà mẹ có thể gửi câu hỏi về cho bác sĩ tham gia chương trình qua hotline: 08 39 11 10 10 hoặc email: lamme@otbcreatives.com.

Chủ đề phát sóng Thứ bảy, ngày 14/06/2014 lúc 18g30:

Các bệnh thường gặp trong thai kỳ với sự tham gia tư vấn của Thạc sĩ- Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết, phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ

Học kỹ năng: Canh noãn để xác định ngày rụng trứng

Ngoài ra, quý khán giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về việc mang thai, sinh con và chăm sóc bé yêu qua nhiều chủ đề khác nhau của chương trình “Làm Mẹ”. Chương trình được phát sóng hàng tuần vào Thứ Bảy từ 18g30-18g50, phát lại 10g sáng Chủ Nhật và 14g Thứ năm trên kênh truyền hình Today TV từ ngày 17/5/2014.

Đơn vị tư vấn chuyên môn:

csd

Đơn vị tài trợ chính:

sd

Đơn vị tổ chức:

dsadsad

                       

 

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...