Home » Du lịch »

Thành phố nghỉ dưỡng vô cùng xinh đẹp Nice

 

Thành phố Nice xinh đẹp và cuốn hút như tên của nó, sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn với những bãi biển tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa, cùng với những khu nghỉ dưỡng như thiên đường.

Nice là thành phố đông dân thứ 5, nằm ở bờ biển phía đông nam nước Pháp, Nice là thành phố biển lớn thứ hai của Pháp sau Marseille. Được thiên nhiên ưu đãi bởi khí hậu ôn hòa, những bãi biển đẹp với ánh nắng vàng rực rỡ, Nice đã thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

du-lich-thanh-pho-nice-2

Nice là một trung tâm giao thông chính ở châu Âu. Ta có thể dễ dàng tìm thấy những hãng hàng không giá rẻ cung cấp các chuyến bay thường xuyên đến Nice từ sân bay London, Paris và các thành phố khác. Ngoài ra, còn có một hệ thống tàu cao tốc từ Paris đến Nice, dịch vụ phà, dịch vụ qua cảnh luôn sẵn sàng phục vụ du khách.

du-lich-thanh-pho-nice-4

Du khách sẽ được nghỉ ngơi trong những khu nghỉ dưỡng rộng rãi thanh lịch bên bờ biển, với những cây cọ xanh mướt, được phơi mình dưới ánh nắng ấm áp và có thể ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp.

du-lich-thanh-pho-nice-3

Ngoài ra, đến với Nice bạn còn được tham quan các công trình nghệ thuật đặc sắc của những viện bảo tàng lớn nơi còn lưu giữ những viết tích từ đống đổ nát của thành phố La Mã cổ đại của Camenelum.

du-lich-thanh-pho-nice

Như vậy là chúng ta lại vừa đi qua một vùng đất nữa tại nước Pháp. Nhỏ xinh, hiền hòa, thân thiện, nơi đây xứng đáng để bạn có những chuyến du lịch nghỉ dưỡng thoải mái nhất dành cho du khách.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Thành phố nghỉ dưỡng vô cùng xinh đẹp Nice […]

  2. […] Thành phố nghỉ dưỡng vô cùng xinh đẹp Nice […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.