Home » Du lịch »

10 địa điểm du lịch độc đáo và thú vị tại Pháp (phần 2)

 

Chúng ta hãy cùng tiếp tục đến thăm những địa điểm du lịch độc đáo ở Pháp.

Cống ngầm ở Paris

cong-ngam-paris

Bảo tàng này được xây dựng để kỷ niệm hệ thống cống ngầm nổi tiếng ở Paris đã xuất hiện từ thế kỷ 14. Các tour đã được thực hiện từ thế kỷ 19 cho đến ngày nay. Có lẽ bạn sẽ phải bịt mũi khi tới địa điểm đặc biệt này, nhưng một khi đã tới rồi, bạn sẽ bị nó chinh phục.

Uống nước Thánh ở Lourdes

dia-diem-du-lich-Lourdes

Lourdes nổi tiếng là một địa điểm hành hương của người theo đạo Thiên Chúa, với hàng ngàn người tìm về đây mỗi năm. Tất cả đều xếp hàng ở những chiếc vòi nước để đổ đầy bình nước  Thánh nhưng thực ra nguồn nước này tới từ một dòng suối và việc uống hoặc tắm bằng loại nước này được cho là có thể chữa khỏi bệnh cho con người. Các cửa hàng đồ lưu niệm trong thành phố đều có bán các chai đựng nước để bạn đem nước Thánh về nhà.

Roussillon

Roussillon

Đây là địa điểm yêu thích của những người thích đi du lịch trong ngày. Đến Pháp, bạn nên bổ sung ngay Roussillon vào danh sách những nơi cần đến. Đi bộ trên Sentier des Ocres – những con đường đất có sắc từ vàng nhạt, vàng cam, đỏ, nâu sẫm và thậm chí pha cả ánh tím sẽ cho bạn một trải nghiệm vô cùng khác lạ và thú vị.

Bảo tàng nghệ thuật Roubaix

bao-tang-nghe-thuat-Roubaix

La Piscine là một bảo tàng nghệ thuật rất độc đáo. Khởi nguồn nó là một bể bơi, được xây dựng trong khoảng thời gian từ năm 1927 đến năm 1932 bởi kiến trúc sư người Pháp Albert Baert với mục đích nâng cao sức khỏe cho người dân thành phố Roubaix. Đến năm 1985, do mái che của bể bơi có vấn đề nên nó bị đóng cửa. Sau đó, nó được kiến trúc sư Jean-Paul Philippon tu sửa lại thành một bảo tàng nghệ thuật.

Trải nghiệm cái lạnh ở Chamonix

dia-diem-du-lich-Chamonix

Chamonix từng là nơi tổ chức Thế vận hội Mùa đông đầu tiên trên thế giới vào năm 1924. Khi bạn tới Montenevers, hãy đi bằng cáp treo tới dòng sông băng lớn nhất của nước Pháp – nơi bạn có thể khám phá những hang động bằng đá nhân tạo với vẻ đẹp bí ẩn và trầm tĩnh của nơi đây.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] 10 địa điểm du lịch độc đáo và thú vị tại Pháp (phần 2) […]

  2. […] 10 địa điểm du lịch độc đáo và thú vị tại Pháp (phần 2) […]

  3. […] 10 địa điểm du lịch độc đáo và thú vị tại Pháp (phần 2) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.