Những kiểu dáng giày da luôn luôn được các quý ông ưa chuộng

 

Nhiều quý ông đôi khi không biết nên lựa chọn cho mình một đôi giầy thế nào cho hợp lí bởi vì có quá nhiều phong cách và kiểu dáng giầy khác nhau. Sau đây chúng ta xin đưa ra 3 phong cách giầy da không bao giờ bị lỗi mốt để các bạn tham khảo.

Giày da nam cổ điển

giay-da-nam-co-dien

Giày da nam cổ điển luôn luôn là lựa chọn số một của các quý ông trong cộng việc hay trong các buổi tiệc. Giày da nam thường kết hợp với một bộ vest, hay bộ sơ mi và quần tây luôn ghi điểm trước mắt người đối điện bạn. Giày da nam cổ điển được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, tùy theo mẫu mã và tính chất mà chọn chất liệu phù hợp. Giày da nam thường dùng 2 màu cơ bản đó là giày màu đen và màu nâu, cả 2 màu này luôn rất được ua chuộng bởi rất được ưu chuộng bởi sự lịch lãm và sang trọng.

Giày Mọi

giay-moi

Những đôi giày Mọi luôn mang cho bạn một cảm giác thoải mái và tư tin khi giao tiếp với mọi người, thích hợp với những buổi dã ngoại ngoài trời, hoặc đi chơi xa… Phong cách giầy nam thường kết hợp quần Jean sáng hoặc tối màu, áo thun hoặc sơ mi sẽ giúp bạn trở nên năng động và thời trang.

Giày Sabo năng động

giay-sa-bo-nam

Giày Sabo luôn đem lại cho bạn sự thoải mái bởi phần gót thoáng, còn phần mũi thì kín, đơn giản những vẫn thời trang. Kiểu giày này rất thích hợp cho bạn khi đi bộ và dạo phố. Bạn có thể kết hợp quần soóc hoặc jean dài, áo thun hoặc sơ mi.

Giầy Rọ

giay-ro-nam

Với thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn thời trang, phần thân thoáng đem lại cảm giác thoải mái và mát mẻ cho đôi chân. có thể kết hợp quần soóc, quần tây hoặc jean dài, áo thun hoặc sơ mi khi dạo phố.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 

Tags

, , ,

Related Posts

  • No Related Posts
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Những kiểu dáng giày da luôn luôn được các quý ông ưa chuộng […]

  2. […] Những kiểu dáng giày da luôn luôn được các quý ông ưa chuộng […]

  3. […] Những kiểu dáng giày da luôn luôn được các quý ông ưa chuộng […]

  4. […] Những kiểu dáng giày da luôn luôn được các quý ông ưa chuộng […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.