Lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt không.

 

Trong thiết kế nội thất gỗ luôn là vật liệu được lựa chọn hàng đầu bởi sự sang trọng, ấm cúng do gỗ mang lại.

Tu-bep-go-cong-nghiep

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Trước đây trên thị trường chủ yếu là tủ bếp gỗ tự nhiên nhưng giá thành của tủ bếp gỗ tự nhiên khá đắt nên không phải ai cũng có thể mua để dùng ngoài các vật dụng cơ bản như: giường, tủ, bàn. Hiện nay thì mọi chuyện đã khác bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một chiếc tủ bếp hợp túi tiền của mình mà vẫn đẹp và sang trọng đó chính là những chiếc tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp.

Để trả lời được câu hỏi: Tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt không? Sau đây nội thất Modern sẽ giới thiệu cho các bạn biết về một số ưu nhược điểm khi bạn cho sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp.

Tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt không?

– Giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên: Gia công rất đơn giản không tốn nhiều nhân công , thường được sản xuất hàng loạt , phôi gỗ rẻ nên giá thành của tủ bếp gỗ công nghiệp thường thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

tubep2

Tủ bếp

– Thiết kế chuẩn và ít cong vênh hơn gỗ tự nhiên: do khi chế tạo từ dăm gỗ hoặc những lát gỗ rất mỏng nên ít có độ co giãn, chính vì thế sẽ ít bị cong vênh hơn và đẹp hơn gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt không?

– Sản xuất rất nhanh và số lường lớn: Gỗ công nghiệp thường đã có sẵn dạng tấm nên thợ chỉ việc cắt và gia công , không mất nhân công trong việc xẻ gỗ , bào và gia công bề mặt của gỗ.

* Nhược điểm của Tủ bếp gỗ công nghiệp:

– Không bền với nước: Gỗ công nghiệp hút nước mạnh nên nếu gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo trong gỗ làm tấm gỗ công nghiệp trở nên rời ra và bị hỏng cấu trúc của khối gỗ , do vậy khi sử dụng đồ gỗ công nghiệp việc đầu tiên là phải tránh nước nếu không tủ sẽ rất nhanh bị hỏng.

Tu-bep-go-cong-nghiep-dep

Tủ bếp gỗ công nghiệp thiết kế sang trọng

– Không chế tạo được các chi tiết phức tạp: Do làm bằng gỗ ép nên tủ bếp gỗ công nghiệp không thể gia công mỹ nghệ những chi tiết, hoa văn phức tạp được.

– Không bền, không chắc chắn: Tủ bếp gỗ công nghiệp thường có tuổi thọ rất thấp so với tủ bếp gỗ tự nhiên. Theo thời gian lâu dài thì tủ gỗ bếp công nghiệp nhanh mục và mất liên kết keo. Tuổi thọ trung bình của tủ bếp gỗ công nghiệp thường là 10 năm.

– Không có vẻ đẹp ấm cúng: Gỗ tự nhiên sơn màu cánh gián làm cho gian bếp trở nên ấm cũng hơn, còn gỗ công nghiệp thì ít hoặc hầu như không làm được.

Các bài viết khác:

 

Related Posts

  • No Related Posts
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt không. […]

  2. […] Lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt không. […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.