Home » Du lịch »

Kinh nghiệm để du lịch Chùa Hương tốt đẹp (phần cuối)

 

Tapchinhabep.edu.vn xin tiếp tục chia sẻ một vài thông tin, kinh nghiệm du lịch Chùa Hương.

Nhà hàng ăn uống tại Chùa Hương

Ở Chùa Hương có rất nhiều nhà hàng phục vụ khách du lịch nằm rải rác hai bên đường từ bến đò vào Thiên Trù. Các Nhà hàng phục vụ ẩm thực thịt thà, rau cỏ đủ cả, đặc biệt có bán thịt hoãng, nhím…Đây là những hình ảnh nhức nhối, nhức mắt tại khu tâm linh, tuy nhiên do nhu cầu của nhiều du khách về với Chùa Hương nên người dân làm kinh doanh vẫn công khai bày bán rất nhiều. Các nhà hàng phục vụ với thực đơn ăn khá hợp lý và nhanh. Tuy nhiên, công ty mình đưa du khách đến với Chùa Hương chủ yếu ăn ở nhà hàng Mai Lâm do đã quen và họ phục vụ cũng khá tốt. Có thể nói đây là nhà hàng lớn nhất tại khu di tích Chùa Hương, nhà hàng nằm ngay gần với Thiên Trù.

kinh-nghiem-du-lich-chua-huong - 1

Tour du lịch Chùa Hương

Hiện tại ở Hà Nội có khá nhiều công ty du lịch tổ chức ghép khách đi Chùa Hương hàng ngày dành cho khách lẻ và đi theo yêu cầu đối với khách đoàn riêng. Giá giao động từ 420,000 đến 850,000 đ/ khách. Có một số công ty du lịch nhận khách và bán lại cho đơn vị khác để hưởng hoa hồng nên giá sẽ cao. Riêng công ty mình có ghép khách lẻ hàng ngày và tổ chức nên giá khác hợp lý, giá tour đoàn thường là 390,000 – 420,000 đ/ khách, còn nếu đi lẻ ghép khách thì giá là 550,000 đ/ khách. Chất lượng tour tốt, dịch vụ cam đoan chất lượng. 

Thuê xe đi Chùa Hương

Có nhiều đoàn khách, gia đình, cá nhân có nhu cầu đi Chùa Hương nhưng muốn đi tự túc, hoặc thuê xe du lịch để đi Chùa Hương, Bên mình có một trung tâm cho thuê xe du lịch, xe tour đi Chùa Hương với giá khá hợp lý. Các bạn có thể liên hệ với số 04 3557 9848 để được biết giá thuê xe đi Chùa Hương với các loại xe từ 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ đời mới, chất lượng cao, lái xe nhiệt tình

Vấn đề đò chở khách ở Chùa Hương

Vào đúng mùa du xuân, khách đông nên xảy ra tình trạng quá tải. Nhiều nhà đò cố tình xếp đông khách để đủ chỗ cho khách và để kiếm nhiều tiên nên bỏ qua sự an toàn của hành khách. Nếu quý khách đi theo tour thì nên theo sự bố trí của hướng dẫn viên, còn nếu đi tự túc thì nên mặc cả và hợp đồng rõ ràng với người lái đò để đảm bảo an toàn và không tiền mất tật mang.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Kinh nghiệm để du lịch Chùa Hương tốt đẹp (phần cuối) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.