Đặc sản bánh muối tôm – Tây Ninh

 

Bạn là một người yêu thích muối tôm tây ninh và đang ở rất xa như Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Nai… hay bất kỳ nơi nào nên không thể nào để có điều kiện chọn mua được loại muối chính gốc để có thể thưởng thức được loại muối đặc trưng ở tây ninh, nơi mà miền núi cao nhưng lại cho ra một loại đặc sản rất tuyệt vời.

201309122307_66948_225644844240015_791533

Đặc sản bánh muối tôm – Tây Ninh

Thì ngay giờ đây mình là người con chính gốc tại Tây Ninh với mong muốn là tất cả mọi người đều có thể thưởng thức được món đặc sản đặc biệt nơi đây, và mong muốn món muối tôm tây ninh có thể đi nhiều nơi phong phú các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Thành Phố Hồ Chí Minh….hay những tỉnh thành khác nữa. Mình cung cấp và sẽ giao hàng tận nơi cho các bạn nào khi mua muối của mình, tại đây mình xin cam đoan là muối chính gốc Tây Ninh 100%, và khi các bạn đã dùng qua một lần sẽ không thể nào không dùng tiếp tục, và đặc biệt là dùng nhiều sẽ bị giềng đấy nhé.

muoitom-tay-ninh

Đặc sản bánh muối tôm – Tây Ninh

Muối tôm tây ninh có rất nhiều loại và mùi vị phong phú khác nhau cho nên các bạn nào dùng được loại nào thì tùy thích mà chọn lựa. Đặc biệt các bạn ở các tỉnh hay ở Hà Nội mà mua muối thì mình sẽ giao hàng tận nơi qua bưu điện, hoặc là dịch vụ chuyển nhanh từ 3 đến 5 ngày và nếu chuyển như vầy bên khách hàng sẽ chịu phần chuyển này giúp mình nhé, còn ở TP Hồ Chí Minh hay Sài Gòn thì sẽ giao tận nơi và mình sẽ tính thêm tiền giao hàng từng địa điểm hoặc có thể đến chỗ mình lấy.

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Đặc sản bánh muối tôm – Tây Ninh […]

  2. […] Đặc sản bánh muối tôm – Tây Ninh […]

  3. […] Đặc sản bánh muối tôm – Tây Ninh […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.