Home » Tư vấn »

Chậu rửa Lavabo là gì ?

 

Chậu rửa tay, bồn rửa mặt, bồn vệ sinh hay Chậu treo tường hay còn gọi là Lavabo (la-va-bô) hay labobo (la-bô-bô). Là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay nhưng nhiều người vấn đặt ra câu hỏi ” Chậu rửa Lavabo là gì ? “. Vì vậy , Tạp chí nhà bếp sẽ giúp độc giả trả lời câu hỏi này.

TRANG 8-9 moi

Chậu rửa Lavabo hay labobo  là vật dụng đựng nước để rửa tay và được gắn cố định vào một bức tường, phía trên chậu có gắn một vòi nước được nối với hệ thống dẫn nước máy. Thông thường Lavabo bao gồm một bình đựng nước hoặc một vài loại vật chứa để đổ nước và một cái phễu lớn để hứng nước nếu nước rơi khỏi tay lúc rửa. 

Thuật ngữ Lavabo có nguồn gốc từ Cơ đốc giáo, Được sử dụng cho linh mục rửa tay.Trong giáo hội, Lavabo làm bằng kim loại, nhưng hầu như ở các gia đình, Lavabo quen thuộc bao gồm một cái vòi làm bằng đất nung có khóa đính kèm và phía dưới là một cái chậu. Ngày nay Lavabo đã là một vật không thể thiếu trong các khu vườn ở Âu châu và châu Mỹ, như một đồ vật nội thất để trang trí. Nó được biết đến với tên gọi chậu rửa mặt và bồn vệ sinh ngày nay.

Nguyên liệu được sử dụng chủ yếu là Thép không gỉ (Inox),Sắt, thép, nhôm ,Gốm, Sứ,Đá hoa,Nhựa (Chất dẻo),Bê tông,Gỗ,Đá
Đồng,Thủy tinh,Đá hoa cương.

Chắc chắn qua bài đọc này bạn đã hiểu Chậu rửa Lavabo là gì ?

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.