Những lợi ích của chất chống oxy hóa trong rau củ
Chất chống oxy hóa có trong nhiều loại rau quả giúp chống lão hóa, tăng cường miễn dịch, ngăn chặn bệnh tim mạch và những tổn thương ở mắt…
Chất chống oxy hóa có nhiều trong những loại rau, quả có màu sắc như bông cải xanh, củ cải đường, ớt chuông, hành tây, ngô, cà tím, đậu đen, quả mâm xôi, anh đào…
Ngăn chặn bệnh tim mạch
Trà xanh và cà phê giàu chất chống oxy hóa và có thể được dùng vào bữa ăn sáng của bạn. Một bữa ăn sáng lành mạnh chứa hàm lượng chất chống oxy hóa có thể giúp ngăn chặn những bệnh tim mạch.
Tăng cường hệ thống miễn dịch
Những chất chống oxy hóa như vitamin C giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và ngăn ngừa được nhiều bệnh như cảm lạnh, sốt.
Chống lão hóa
Những chất chống lão hóa giúp làm giảm nếp nhăn và mang lại cho làn da hồng hào tự nhiên. Một chế độ ăn có nhiều quả việt quất được chứn
g minh là có thể cải thiện các tế bào não để cải thiện trí nhớ và thiết lập sự kết nối thông tin mạnh mẽ của tế bào não.
Bảo vệ hệ thống thần kinh
Chất chống oxy hóa giúp ngăn chặn một loại enzym vốn dẫn đến rối loạn thần kinh, bao gồm cả bệnh tự kỷ, bệnh trầm cảm và bệnh tâm thần phân liệt.
Tham khảo các chuyên mục đặc sắc khác: bếp từ – bếp hồng ngoại – máy hút mùi – lò vi sóng – bếp gas
Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?
No Comments
[…] Những lợi ích của chất chống oxy hóa trong rau củ […]
[…] Những lợi ích của chất chống oxy hóa trong rau củ […]