14 bí quyết giúp phòng tắm sạch,gọn hơn (P2)

 

Tiếp theo phần 1,chúng tôi xin giới thiệu thêm về bí quyết giúp phòng tắm của bạn sạch sẽ và gon gàng hơn.

>>14 bí quyết giúp phòng tắm sạch,gọn hơn (P1)

8. Sử dụng thang cũ

Phòng tắm đơn điệu sẽ được chiếc thang đơn giản này làm cho nó trông thú vị hơn. Bạn sử dụng thang kiểu cổ điển để treo khăn tắm. Chiều cao của thang phá vỡ sự đơn giản của phòng tắm và cung cấp các khả năng trữ đồ cao nhất có thể.

phong_tam_sach_7
9. Sử dụng các tủ đứng đơn giản

Càng đơn giản, phòng tắm càng thoáng mát và sạch sẽ. Nếu bạn không sử dụng không gian dưới bồn rửa cho các tủ lưu trữ thì sử dụng hai tủ đơn nhỏ dọc hai bên. Giữ mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp trong tủ, các ngăn kéo, các thùng riêng biệt, các giỏ hoặc các hộp.

phong_tam_sach_8
10. Tận dụng các góc tường

Phòng tắm nhỏ thiếu không gian sàn cho các tủ lưu trữ, bạn có thể tăng không gian trữ đồ mà không làm cho sàn nhà chật chội bằng cách xây dựng kệ trên tường. Diện tích không gian cạnh bồn cầu rất tiện lưu trữ đồ vệ sinh cá nhân và đồ trang trí cho phòng tắm. Kệ mở, đồ đạc được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp.

phong_tam_sach_9
11. Bố trí đồ trong các tủ, kệ

Không gian trong tủ dưới bồn tắm dường như luôn bừa bộn nếu bạn không biết cách sắp xếp. Sử dụng kệ kéo để dễ dàng lấy ra và cất đi. Hai thanh inox gắn trên cùng để trữ khăn lau tay, các đồ xà bông, chất tẩy rửa được giữ gọn gàng trong giỏ inox, giấy vệ sinh xếp gọn trong một hộp kim loại.

phong_tam_sach_10
12. Lưu trữ cho phòng tắm rộng
Đây chính là mong mỏi của nhiều mẹ, phòng tắm rộng cho phép bạn trưng đồ nhiều hơn. Bạn sử dụng một tủ chữ X lưu trữ khăn và các đồ trang trí, hai tủ bên cạnh để trữ đồ ít dùng tới.
phong_tam_sach_11
13. Vật dụng đạt tính gắn kết

Cặp lọ thủy tinh cung cấp một nơi tốt để đựng xà phòng và muối tắm, bọt biển… Đối với những vật dụng kém hấp dẫn như dầu gội và bông gạc thì dùng các hộp bằng thép không gỉ hoặc hộp gỗ phủ nhựa bóng loáng. Bề mặt sẽ hòa hợp với các lọ thủy tinh, thống nhất phong cách trong phòng tắm và đạt được cảm quan tương thích giữa các đồ vật.

phong_tam_sach_12
14. Ngăn kéo nghiêng chứa vật dụng nhỏ hàng ngày
Như kem đánh răng, bàn chải đánh răng… được trữ trong ngăn kéo nhỏ bề mặt bằng kim loại lót nghiêng, đây là nơi hoàn hảo để trữ các đồ dùng hàng ngày bạn cần.
phong_tam_sach_13
 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] >> 14 bí quyết giúp phòng tắm sạch,gọn hơn(P2) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.