14 bí quyết giúp phòng tắm sạch,gọn hơn (P1)

 

Những cách trữ đồ khoa học, gọn gàng và rất sạch sẽ, đáng để bạn học tập cho nhà tắm của mình trong mùa hè này

Nắng nóng gay gắt khiến con người uể oải và cảm thấy mệt mỏi khi đi ngoài đường về, vào nhà chỉ muốn vào phòng tắm rửa cho thật thoải mái. Phòng tắm trong mùa hè chính là “thiên đường” giúp bạn và các thành viên gia đình xả nóng. Không gian này cần các mẹ chăm chút nhiều hơn. Dọn sạch và trữ đồ thật gọn gàng để đánh bay cái nóng gớm ghiếc bằng nhiều cách hay dưới đây:

1. Kệ lưu trữ nổi

Phòng tắm nhà bạn không có không gian dưới sàn đủ để một tủ trữ đồ hoặc không có không gian trên tường cho các tủ treo thì bạn nên chú ý tới không gian dưới bồn rửa. Làm một chiếc kệ nhỏ dưới bồn rửa để đựng khăn tắm và vật dụng vệ sinh.

phong_tam_sach
2. Phòng tắm nhỏ cần tận dụng mọi không gian

Phòng tắm càng nhỏ càng chật, càng cảm thấy nóng nực vì thế bạn cần bố trí trữ đồ nhà tắm cho thật gọn gàng. Cách tốt nhất là khiến chúng biến mất khỏi tầm nhìn bằng việc chứa chúng gọn gàng trong các ngăn tủ. Bạn đặt đóng tủ dưới bồn rửa, hai bên gương, càng nhiều ngăn càng tốt để trữ đồ.

phong_tam_sach_1
3. Sử dụng các góc nhỏ

Bạn có không gian phòng tắm hạn chế, có tủ nhưng cần lưu trữ nhiều hơn thì sử dụng các không gian góc. Đăt một chiếc giá nhỏ linh hoạt cho mọi vị trí để trữ xà bông, dầu gội đầu, đồ dùng trong nhà tắm…

phong_tam_sach_2
4. “Ăn gian” bất cứ không gian nào

Bạn thiếu một chiếc tủ nhỏ đựng đồ dùng làm tóc hay sơn sửa móng tay, các vật dụng trang trí hoặc sinh hoạt cho cá nhân, tận dụng bức tường nhỏ, đặt đóng ngăn kéo đứng, hẹp. Đây là nơi tiềm năng cho việc trữ các đồ dùng linh tinh nho nhỏ của phụ nữ.

phong_tam_sach_3
5. Sử dụng các loại giỏ mây

Các vật dùng hàng ngày trong phòng tắm cần lấy ngay khi cần sử dụng nên được lưu trữ vào các giỏ đặt trên kệ để sẵn sàng phục vụ bạn. Nếu của cá nhân nào nên dán nhãn, sẽ nhanh chóng tìm được đồ của mình, tránh vứt lộn xộn trên bàn hoặc dùng nhầm của nhau.

phong_tam_sach_4
6. Giải pháp mới trữ khăn lau tay

Khăn lau tay luôn được mọi người để trên bàn hoặc treo cạnh bồn rửa, song như vậy nhìn rất bừa bộn, bạn có thể tận dụng không gian dưới bồn rửa, sử dụng các thanh ngắn để treo khăn lau tay. Cách này giúp bạn loại bỏ khăn tắm khỏi tầm nhìn của mình song lại dễ dàng lấy khi cần.

phong_tam_sach_5
7. Tích hợp phía sau bồn rửa

Ngăn kéo nông nhưng đựng được nhiều thứ phong phú cho vệ sinh cá nhân của bạn. Kệ phía trên bồn rửa thể hiện các phụ kiện trang trí. Tủ này không thể tìm ở các cửa hàng nội thất, bạn nên đặt hàng riêng vì nó chỉ phù hợp với không gian này.

phong_tam_sach_6

>> 14 bí quyết giúp phòng tắm sạch,gọn hơn(P2)

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.