Ý nghĩa tháp phong thủy Văn Xương

 

Tháp Văn Xương có khả năng ngăn ngừa tà khí, sát khí và là biểu tượng của học hành đỗ đạt, trí tuệ và thăng tiến trên con đường công danh – sự nghiệp.

thap-van-xuong

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương – May mắn trong học tập và công việc

Ngoài ra, Nó cũng rất phù hợp, hữu dụng cho những người muốn có phát triển về trí tuệ, công danh và sự nghiệp. Đặc biệt, cho những ai sắp trải qua những kỳ thi quan trọng.

Người Trung Quốc họ thường bày mô hình tháp ở vị trí Văn Xương trong nhà. Vì xa xưa theo quan niệm từ chùa tháp tượng trưng nhằm mang lại cho pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật nên tháp được bày trong nhà nó sẽ có tác dụng đem lại sự may mắn, bảo vệ và thuận lợi trong học hành, thi cử.

thap-van-xuong-dep

Phong thủy tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương có thể được làm và chế tác từ đồng, đá, thạch anh, ngọc lục bảo hoặc pha lê…

Bạn nên đặt Tháp tại vị trí như bàn học, phòng học hoặc tủ sách trong nhà. Vì đây chính là những nơi dành cho các học giả, người đang học tập thi cử muốn tiến nhanh trên con đường học tập và nghiên cứu. Nếu gia đình đang có con hoặc cháu sắp tham dự một kỳ thi lớn như thi tốt nghiệp, đại học…, tốt nhất nên đặt T háp Văn Xương trên bàn học nhằm để cầu may mắn Sao Văn Xương.

Bạn nên chú ý, không nên đặt Tháp Văn Xương tại phòng vệ sinh và bếp đun hoặc đặt các đồ vật không sạch sẽ, sẽ gây cho công việc học tập tốn nhiều công sức hơn nhưng không đạt được thành quả bao nhiêu. Nhưng khi bạn tìm ra một vị trí tốt rồi thì lại khong thể thay đổi các đồ vật tại vị trí nơi đó được, thì bạn cũng co thể dùng nó để làm cường cát khí cho vị trí Văn Xương.

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Ý nghĩa tháp phong thủy Văn Xương […]

  2. […] Ý nghĩa tháp phong thủy Văn Xương […]

  3. […] Ý nghĩa tháp phong thủy Văn Xương […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.