Thơm ngon cay cay món ếch xào sa tế

 

ech-xao-sate-4

Thịt ếch xào săn, chín vàng đầy hấp dẫn, sa tế vừa cay vừa thơm thấm vào trong từng thớ thịt giúp món ăn thơm ngon mà không có vị tanh.

Nguyên liệu:

– 3 con ếch làm sẵn, 1 củ hành tây.

– 3 thìa cà phê ớt sa tế, đường, hạt nêm.

 

Cách làm :

ech-xao-sate-1

– Ếch rửa sạch, rửa lại với rượu trắng rồi lau khô. Hành tây thái múi cau.

 ech-xao-sate-2

– Làm nóng chảo dầu, cho hành tây vào xào sơ rồi để ra bát. Tiếp đến phi thơm tỏi, cho ớt sa tế vào đảo đều. Sau đó cho thịt ếch vào xào săn vàng, nêm gia vị rồi tiếp tục xào với lửa nhỏ cho món ăn thấm đều. Cuối cùng cho hành tây vào đảo đều rồi tắt bếp.

 ech-xao-sate-4

– Ếch xào sa tế phải ăn khi còn nóng mới ngon miệng.

 

Chúc mọi người thành công :

 Tham khảo các chuyên mục đặc sắc khác: bếp từ – bếp hồng ngoại – máy hút mùi – lò vi sóng – bếp gas

 

 

 

Related Posts

  • No Related Posts