Home » Du lịch »

Tản Đà resort Ba Vì nơi thư giãn tuyệt vời cho ngày cuối tuần

 
Nằm giữa các khu du lịch nổi tiếng của vùng đất Ba Vì, cách Hà Nội gần 60 km. Tản Đà Spa Resort đư­ợc biết đến bởi một không gian mở yên bình và hiền hoà, tất cả các hệ thống phòng nghỉ, nhà hàng, một điển hình mới cho sự giao thoa giữa thiên nhiên và con ngư­ời. Với mục đích chính đáp ứng nhu cầu nghỉ d­ưỡng, đến với Tản Đà Spa Resort các du khách sẽ được trở về với thiên nhiên trong lành yên tĩnh, thoáng đãng thoát khỏi sự chật chội của chốn Hà thành và công việc căng thẳng hàng ngày.
prop-img-full-h5ai9d0p-epk8zbkbx24g
Khu du lịch Tản Đà Spa Resort
Với hệ thống phòng nghỉ hiện đại 53 phòng trông ra hồ Suối Bơn và khu vườn xanh mướt khiến cho phong cảnh vô cùng lãng mạn và thơ mộng, Tản Đà gồm có khu nhà Cổ đư­ợc thiết kế theo lối kiến trúc cổ đặc trư­ng của vùng làng quê Bắc Bộ và khu nhà Lạc Việt kiến trúc kết hợp nét duyên dáng của phương Đông và sự tinh tế của phương Tây sẽ mang lại cho Quý khách một sự nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt đối.
Tan_Da_Spa_Resort
Khung cảnh tuyệt vời khi từ phòng nghỉ nhìn ra
Đặc biệt nhất khi đến với Tản Đà Spa Resort là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ bao gồm hệ thống bể bơi nư­ớc khoáng ngoài trời và bể nước khoáng nóng trong nhà, đư­ợc khai thác từ nguồn nư­ớc khoáng bên dư­ới chân núi Thánh Tản Viên từ độ sâu 150m đã qua kiểm nghiệm. Kết hợp với nư­ớc khoáng là loại bùn khoáng xanh vô cơ tốt nhất đư­ợc sản xuất từ Phan Thiết kèm theo những hư­ơng liệu, dư­ợc thảo, hoa tư­ơi sẽ đem lại cho du khách một làn da t­ươi tắn, mịn màng ngay sau khi tắm và bôi bùn. Các dịch vụ xông hơi, suối ngàn kim giúp hồi phục lại sức khoẻ, thổi một luồng sinh khí mới cho từng du khách. Bên cạnh đó Tản Đà Spa Resort có các dịch vụ Spa với các chuyên gia chuyên nghiệp và lành nghề sẽ mang đến cho quý khách các dịch vụ đa dạng trong tiếng nhạc du dương của thiên nhiên sẽ giúp quý khách như được hồi sinh và trẻ hoá.
images (1)
Spa tại Tản Đà resort
Văn hoá ẩm thực của Tản Đà Spa Resort cũng rất đặc biệt. Hệ thống 03 nhà hàng và bar của Tản Đà với kiến trúc vàphong cách ấm thực khác nhau sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách từ các món ăn truyền thống đậm đà chất Việt đến các món ăn sành điệu của châu Âu kèm theo các loại đồ uống tuyệt vời, đặc biệt rượu Tản Đà hạ thổ lâu năm sẽ mang lại cho du khách hương vị khác biệt.
Ngoài ra, Tản Đà Spa Resort có các dịch vụ giải trí đa dạng ( xe đạp đôi, xuồng điện, câu cá, karaoke, tennis, bi-a, cầu lông, xe đụng….), tất cả tạo nên một cảm giác sảng khoái không thể nào quên với các du khách.
 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Tản Đà resort Ba Vì nơi thư giãn tuyệt vời cho ngày cuối tuần […]

  2. […] >>> Tản Đà resort Ba Vì nơi thư giãn tuyệt vời cho ngày cuối tuần […]

  3. […] >>> Tản Đà resort Ba Vì nơi thư giãn tuyệt vời cho ngày cuối tuần […]

  4. […] Tản Đà resort Ba Vì nơi thư giãn tuyệt vời cho ngày cuối tuần […]

  5. […] Tản Đà resort Ba Vì nơi thư giãn tuyệt vời cho ngày cuối tuần […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.