Sự ích kỷ trong tình yêu

 

Lúc mới yêu nhau, tôi không thích những giận hờn hay hờn dỗi của em. Mỗi lần cãi nhau tôi thường chiếm ưu thế và để cho em cay đắng ấm ức thua cuộc. Đến giờ này tôi mới nhận ra sự ích kỉ của một thằng còn trai như tôi, đã khiến người con gái của mình phải nhận ấm ức và rơi lệ vì tôi. Sau mỗi lần tranh cãi đó tôi đều lăn ra ngủ và mặc kệ em, và thức dậy quên đi những gì đã xảy ra.

sự ích kỉ

Tình yêu đẹp

Và giờ khi đã có tình yêu sâu đậm hơn với em tôi không còn giành nhưng ưu thế trong những cuộc to tiếng với em, nhường em giành chiến thắng,  em rất  hả hê khi giành ưu thế. Điều đó ắt cũng làm em vui hơn, lúc này tôi mới nhận ra những uất ức mà trước kia em đã phải chịu đựng tôi. Nhưng làm em vui là niềm hạnh phúc của tôi, là một người con trai phải biết cảm thông và thấu hiểu cho người mình yêu.

sự ích kỉ

Đừng để cô ấy cô đơn

Từng ngày qua đi, những giận dỗi của em đối với tôi ngày càng nhiều hơn, tôi phải chịu đựng em nhiều hơn. Nhưng để giữ lửa cho hai người tôi đã nhường em, và cho em chiến thắng trong mọi cuộc cãi vã. Con gái mà họ ích kỉ trong tình yêu, họ luôn muốn người đàn ông của mình phải chiều lòng họ và là của riêng họ thôi.

sự ích kỉ

Hãy luôn giữ là người chủ động giữ lửa 

Quan trọng trong tình yêu, chúng ta nên hiểu rõ ý nghĩa của sự ích kỉ tình yêu. Những giận dỗi vô cớ của phụ nữ đều có nguyên nhân, họ cảm thấy bản thân thiếu hụt sự quan tâm và tầm quan trọng của mình đối với người yêu.

Sau những cái gọi là ích kỷ đó, điều phụ nữ cần chính là những lời dỗ dành, hay những câu nhắn nhủ, dặn dò của đối phương. Ích kỉ chẳng qua cũng chỉ muốn được yêu thương hơn. Con gái thật khó hiểu, bên ngoài luôn tỏ ra mạnh mẽ, ích kỉ nhưng thật sự họ luôn yêu đuối, cần được quan tâm từ người đàn ông của mình.

sự ích kỉ

Quan tâm đến cảm xúc của cô ấy

Nhường nhịn người phụ nữ mình yêu chẳng phải là yếu hèn hay thấp kém, mà chỉ vì cô ấy xứng đáng được trân trọng và yêu thương. Hãy cho người phụ nữ một điểm tựa vững trãi, để cô ấy cảm thấy yên tâm khi ở bên bạn. Điều đơn giản đó cũng đủ để giữ ấm tình cảm giữa hai người. Một chút bất ngờ, một lời tin thương cũng làm xóa tan mọi nghi ngờ, mọi rào cản của tình yêu.

sự ích kỉ

Nhượng nhịn để có tình yêu bền vững

Hãy hiểu đúng ý nghĩa  sự ích kỉ trong tình yêu để có một tình yêu bền vững. Đừng để những thứ nhỏ nhoi làm ảnh hưởng đến tình yêu của hai người. Mọi cuộc cãi vã hay lúc giận hờn của cô ấy trở thành hương vị không thể thiếu trong tình yêu, hãy trân trọng cô ấy và giữ cô ấy là riêng của mình.

Bài viết tham khảo: Kinh nghiệm hay về tình yêu , bí quyết làm đẹp.