Những qui tắc cơ bản để có làn da rạng rỡ

 

Chế độ ăn lành mạnh, uống đủ nước, tẩy da chết đúng cách…là những quy tắc cơ bản để có làn da rạng rỡ.

Ăn uống lành mạnh

Một chế độ ăn lành mạnh sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng làn da như vitamin A, B, C, E, các khoáng chất và acid béo omega 3. Các sản phẩm từ đậu nành, tỏi và rau xanh kích thích sản sinh collagen. Ngoài ra, bạn nên tránh tiêu thụ quá nhiều đường để ngăn ngừa lão hóa da sớm.

Tiếp nước cho da

Uống đủ nước không chỉ tốt cho da mà còn tốt cho sức khỏe. Nước giúp loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể và khiến da thêm mịn màng. Nước cũng mang lại tác dụng tốt cho da từ bên ngoài. 

Tập thể dục

tap-the-duc

Tập thể dục là một phần không thể thiếu để có làn da đẹp. Tập luyện thể chất giúp cải thiện tuần hoàn máu, tăng lượng ôxy và trả lại vẻ tự nhiên cho làn da. 

Tẩy da chết 

Mặc dù có rất nhiều sản phẩm tẩy da chết nhưng bạn nên hạn chế sử dụng và ưu tiên cho các liệu pháp tẩy da chết tự nhiên. Bạn có thể trộn cà chua, đường và một chút nước chanh rồi nhẹ nhàng chà lên mặt để loại bỏ các tế bào da chết.

Ngủ đủ

Dấu hiệu thiếu ngủ sẽ biểu hiện ngay trên làn da của bạn với những quầng thâm và nếp nhăn trên da. Vì vậy hãy duy trì thói quen ngủ đủ để có làn da tươi sáng. 

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Những qui tắc cơ bản để có làn da rạng rỡ […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.