Những mẫu thiết kế phòng ngủ độc đáo lấy cảm hứng từ đại dương

 

Cùng ngắm những phòng ngủ độc đáo có thể khiến bạn nghĩ rằng mình đang mơ ngay cả trước khi bạn đặt mình lên đệm.

Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác không thể nào quên khi nằm thư giãn trên chiếc giường êm ái và ngắm nhìn từng đàn cá tung tăng bơi lội ngay trên… đầu tại căn phòng đặc biệt của khách sạn Conrad Maldives Rangali Islands Resort. Phòng ngủ độc đáo này được thiết kế dựa trên ý tưởng về đường hầm thủy cung ngầm.

giuong-bien-(1)-80d44

 

phong_an_tuyet_dept

Với những người mê bơi lội thì việc thức dậy, nhẹ nhàng tập vài động tác thể dục rồi bơi vài vòng trong làn nước trong xanh là điều không thể tuyệt vời hơn. Nếu bạn muốn biến ước mơ đó thành hiện thức, hãy đặt căn phòng đặc biệt này của Mykonos Blu Resort tại Hy Lạp. Tuy nhiên, phòng ngủ hồ bơi này lại chống chỉ định cho những người mộng du.

giuong-bien-(2)-80d44

Say giấc trong chiếc tàu ngầm

giuong-bien-(15)-80d44

Không chỉ những cậu bé con mà ngay cả những người đàn ông trưởng thành cũng thích được sở hữu căn phòng ngủ độc đáo được thiết kế như một tầu ngầm tối tân thế này.
Trải nghiệm giấc ngủ của cướp biển

Phòng ngủ của cướp biển chính là ý tưởng để thiết kế nên chiếc giường độc đáo này. Muốn ngủ ở đây bạn phải leo thang và đi qua một chiếc cầu gỗ khá cheo leo. Căn phòng ngủ độc đáo này sẽ là niềm mơ ước của bất cứ ai yêu đại dương và những bộ phim về cướp biển.
giuong-bien-(12)-80d44
giuong-bien-(13)-80d44
giuong-bien-(11)-80d44
Giường ngủ hình sóng

Một khách sạn ở Tokyo đã thiết kế giường ngủ dựa theo cảm hứng từ sóng biển. Các đường uốn lượn cá tính sẽ đảm bảo gây ấn tượng khó quên cho những người khách đã nghỉ ngơi tại phòng ngủ độc đáo này.
  giuong-bien-(10)-80d44
Phòng ngủ cho những người thích tắm

Nếu bạn là người yêu thích tắm rửa và có thể dành hàng giờ trong phòng tắm thì hãy tham khảo ngay thiết phòng đa năng kết hợp giữa phòng tắm và phòng ngủ này. Thiết kế độc đáo đến từ nước Anh này có màu trắng – màu của sự tinh khiết và sạch sẽ.
  giuong-bien-(5)-80d44
 

Related Posts

  • No Related Posts
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.