Một số loài hoa làm đẹp cho ngôi nhà của bạn

 

Có rất nhiều loài hoa đẹp được trồng để làm rạng rỡ cho nhà của bạn. Sau đây là một vài loài hoa mà bạn nên trồng. 

Hoa cát tường

hoa-cat-tuong-tim

Hoa cát tường thu hút bởi vẻ dẹp bình dị

Hoa cát tường có khả năng chịu lạnh tốt với nhiều chủng loại và màu sắc đa dạng như: kem, tím, vàng, hồng, hồng phai… Cát tường đẹp không rực rỡ nhưng lại thu hút bởi vẻ đẹp đơn sơ và bởi quan niệm cát tường là loài hoa mang lại nhiều may mắn.

Cúc bách nhật

cuc-bach-nhat

Hoa cúc bách nhật luôn được trồng thành cụm lớn

Là loài hòa khá phổ biến, có sức sống mãnh liệt trong nhiều điều kiện thời tiết. Lá hình bầu dục, gần như không có cuống. Cả thân và lá đều có lông mềm và nhỏ. Hoa thường nở vào mùa hạ, có màu tím nhạt, trắng hoặc hồng sẫm, và được trồng thành cụm, khi nở hoa trong sẽ rất nổi bật.

Hoa cát cánh

hoa-cat-canh

Là loài hoa rất xinh xắn và có mùi thơm. Cây phát triển rất nhanh, chỉ một cây cũng đủ phát triển đầy chậu. Cây phát triển đồng đều, tán lá xanh đậm.

Hoa cúc vạn thọ

hoa-cuc-van-tho

Cúc vạn thọ được yêu thích bởi màu vàng rực rỡ.

Hoa cúc vạn thọ có màu phổ biến là màu vàng tươi, vàng chanh hay màu cam. . Có những loại Vạn Thọ nở nhiều tháng và lâu tàn phù hợp trang trí cho các bồn hoa công viên, đường phố.

Cẩm chướng

hoa-cam-chuong

Lá cây có màu xanh đậm và bóng, hoa to làm nền lý tưởng cho những bông hoa thêm quyến rũ. Một số dòng còn có mùi thơm đặc trưng rất quyến rũ và mùi thơm khác hẳn của các loài hoa lan.

Dừa cạn

hoa-dua-can

Hoa dừa cạn có màu sắc rất đa dạng.

là loài hoa rất phổ biến trên thế giới. Ở Việt Nam loài hoa này phát triển rất tốt và cũng có rất nhiều loại để bạn lựa chọn như trắng, hồng, tím… Hoa cánh đơn, mỏng. Thích hợp để trồng thảm, trồng chậu hoặc giỏ treo. Loại hoa này có thể phát triển quanh năm nhưng tốt nhất là vào mùa hè và nơi có nhiều ánh nắng.

Hoa mười giờ

hoa-muoi-gio-nhat

Hoa mười giờ dễ trồng và phát triển nhanh.

Là loại hoa dễ trồng, ra hoa sớm, hoa nhiều, đồng đều đối với tất cả các màu. Hoa nở kép, cánh to, thân cây nhỏ nhưng khỏe. Thích hợp để trồng chậu, trồng thảm.

 

 

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Một số loài hoa làm đẹp cho ngôi nhà của bạn […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.