Gợi ý phong cách phòng ngủ theo cung hoàng đạo (phần 2)

 

Chúng ta hãy cùng tiếp tụp khám phá những phong cách phòng ngủ hợp với các cung hoàng đạo.

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

goi-y-phong-cach-phong-ngu-theo-cung-hoang-dao 1

Một phòng ngủ thanh lịch và nhẹ nhàng rất hợp với tích cách của Thiên Bình

– Tính cách đặc điểm: hai nét tính cách đặc trưng thường thấy ở những người cung Thiên Bình là thanh lịch và phong nhã, luôn biết cách lắng nghe và chia sẻ với người khác và cũng là người có khả năng giao tiếp mạnh mẽ. Đối với bạn thì bạn bè là quan trọng nhất trong cuộc sống. Bạn luôn cần bạn bè ở bên để an ủi và chia sẻ.

– Phong cách thích hợp: tính cách của Thiên Bình luôn đề cao sự thống nhất giữa suy nghĩ, hành động và môi trường xung quanh. Thiên Bình có xu hướng hiện đại và tinh tế vì vậy một chiếc rèm cửa mỏng với một chút hoạ tiết điểm xuyết sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo.

– Giường ngủ thích hợp: những người thuộc cung này luôn muốn có một không gian yên tĩnh. Vì vậy, sự kết hợp giữa màu xanh lá nhạt và màu trắng thanh khiết tạo cho bạn cảm giác ấm áp, yên tĩnh mà vẫn có có sự sang trọng.

– Màu sắc phù  hợp: xanh da trời hoặc xanh lá cây

Cung Hổ Cáp (24/10 – 22/11) 

goi-y-phong-cach-phong-ngu-theo-cung-hoang-dao 7

Phòng ngủ với những gam màu đen sẽ rất hợp với Hổ Cáp

– Tính cách đặc điểm: bạn luôn là người năng động, nhiệt tình và mạnh mẽ. Tuy nhiên bạn lại mang trong mình tính cách chiếm hữu. Thế mạnh mang lại thành công cho Hổ Cáp là bạn không bao giờ bỏ cuộc một khi đã đặt ra mục tiêu dù có khó khăn đến mấy.

– Phong cách phù hợp: là tuýp người mạnh mẽ. Hổ Cáp luôn yêu cầu cần phải có không gian cho sự riêng tư vì vậy lựa chọn thường thấy sẽ là một chiếc đèn vàng tạo cảm giác bí ẩn kết hợp với một chiếc rèm cửa ren đủ để cho ánh sáng chiếu vào nhưng không quá nhiều. Không gian mơ ước của bạn là sự kết hợp hoàn hảo giữa độc đáo, khác lạ, quyến rũ và gợi cảm.

– Giường ngủ thích hợp: màu tím huyền bí được sử dụng trong việc trang trí giường ngủ phù hợp với tính cách bí ẩn của cung Hổ Cáp.

-Màu sắc phù hợp : cam, đỏ,  đen.

 Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) 

goi-y-phong-cach-phong-ngu-theo-cung-hoang-dao 3

Nhân Mã luôn thích sự cầu kì trong phòng ngủ

– Tính cách đặc điểm: đây là những người lạc quan, trung thực và luôn mang lại cảm giác ấm áp đến cho người khác, ưa phiêu lưu mạo hiểm, ghét sự đơn điệu và rất dễ bốc đồng.

– Phong cách phù hợp: trong mọi trường hợp, bạn luôn muốn có cảm giác thoải mái vì vậy bạn nên tập trung đầu tư vào gối bông và nệm. Đồng thời, khi trang trí nên sử dụng màu xanh nước biển làm màu chủ đạo, vì biển luôn luôn thay đổi sống động, linh hoạt và biển không bao giờ đứng yên, rất phù hợp với nét tính cách luôn  thích những điều mới lạ của Nhân Mã.

– Giường ngủ thích hợp: giường ngủ được kết hợp giữa các màu sắc và hình khối sẽ phù hợp với tính cách của Nhân Mã.

–  Màu sắc phù hợp: các gam am màu nào của cầu vồng, đặc biệt là xanh da trời và tím.

Cung Ma Kết: (22/12 – 20/01) 

goi-y-phong-cach-phong-ngu-theo-cung-hoang-dao 4                                                                                                                                                                                                                                                                      Thiết kế phòng ngủ mang phong cách mạnh mẽ là điều mà Ma Kết ưa thích

– Tính cách đặc điểm: người thuộc cung Ma Kết luôn mang trong mình nét tính cách kiên định và quyết đoán, luôn bảo vệ thái độ, quan điểm của mình một cách quyết liệt và sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

– Phong cách trang trí: một Ma Kết sẽ dễ dàng bị thu hút bởi phong cách trang trí gồm những đồ vật mang thiết kế mạnh mẽ, vững chãi (giống như một tủ quần áo gỗ tông màu đỏ với một chiếc ghế da lớn) thêm vào đó là một số chi tiết hiện đại tương phản, giống như một tấm thảm da báo.

– Giường ngủ thích hợp: mang tính cách mạnh mẽ và có phần hơi bảo thủ, những người cung Ma Kết sẽ thích giường ngủ trang trí với màu sắc và phong cách đơn giản.

–  Màu sắc phù hợp: nâu đất, ghi xám, nâu, xanh rêu.

 Cung Bảo Bình: (21/01 – 19/02)
goi-y-phong-cach-phong-ngu-theo-cung-hoang-dao 8

Sự độc đáo là phong cách mà Bảo Bình sỡ hữu

– Tính cách đặc điểm: điểm nổi bật của Bảo Bình đấy là ưa chuộng sự độc đáo, họ cứng cỏi và rất khó nắm bắt. Họ luôn tạo ra một phong cách riêng cho mình.

–  Phong cách trang trí: tuýp người này luôn táo bạo và hiện đại. Vì vậy điều quan trọng nhất của bạn là: Bảo Bình luôn muốn sự khác biệt. Phòng ngủ của bạn sẽ tự hào có ít nhất một món đồ trở thành tâm điểm trong những cuộc trò chuyện – dù cho món đồ đó theo phong cách hiện đại hay cổ điển đi chăng nữa.

– Giường ngủ thích hợp: giường ngủ được trang trí với màu xanh nước biển chủ đạo kết hợp với nhiều đường nét, họa tiết khác nhau không tuân theo một quy luật nào sẽ phù hợp với tính cách ưa tự do, cá tính của cung Bảo Bình.

–  Màu sắc phù hợp: bạc, ánh kim loại, xanh biển.

Cung Song Ngư (20/2 – 20/3) 

goi-y-phong-cach-phong-ngu-theo-cung-hoang-dao 6

– Tính cách đặc điểm: những người cung Song Ngư là những người tình cảm, giàu trí tưởng tượng và luôn luôn sáng tạo. Tuy nhiên bạn lại hay quên và rất dễ bị kích động. Nhưng họ có một trái tim nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hi sinh vì người khác.

– Phong cách trang trí: Song Ngư là một con người thích sự từ tốn, nhẹ nhàng vì thế hãy trang trí phòng ngủ với những chất liệu thoải mái và nhẹ nhàng như là cashmere chẳng hạn. Tất nhiên, bạn cũng sẽ không được hạnh phúc trừ khi nơi trú ẩn ấm cúng làm tăng thêm cảm hứng cảm sáng tạo của bạn.

– Giường ngủ thích hợp:  giường ngủ có nền màu trắng và bao phủ toàn hoa hồng phù hợp với những người có trí tưởng tượng phong phú thuộc cung Song Ngư.

–  Màu sắc phù hợp: xanh lá, da trời, vàng nhạt.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.