Foodpanda là gì. Tại sao Foodpanda mở rộng trên 20 quốc gia.

 

Foodpanda cùng với thương hiệu Hellofood là một thương hiệu dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến có mặt tại 27 nước trên toàn thế giới. Foodpanda giúp các nhà hàng tăng doanh thu thông qua việc đặt thức ăn qua mạng và qua điện thoại, cung cấp cho các nhà hàng đối tác các giải pháp quảng cáo hiệu quả.

foodpanda-logo1368593611

Foodpanda

Ra đời tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2012 với tên gọi Hungrypanda, sau một năm hoạt động đã chính thức đổi tên thành Foodpanda.vn. Foodpanda Việt Nam đang phát triển không ngừng với mạng lưới 800 nhà hàng tại 4 thành phố lớn trong cả nước: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang.

Foodpanda cung cấp cho thực khách vô vàn lựa chọn, từ đồ ăn truyền thống Việt Nam tới Pizza, Burger, Sushi và nhiều loại thức ăn khác. Khách hàng lựa chọn đồ ăn yêu thích qua mạng internet hoặc qua ứng dụng trên điện thoại, Foodpanda sẽ xử lý đơn hàng và liên lạc với nhà hàng để thức ăn được giao tới tận nơi cho khách hàng.

foodpanda-

Foodpanda.vn

Hiện nay Foodpanda đang hoạt động tại các nước India, Indonesia, Malaysia, Pakistan, Singapore, Taiwan, Thailand, Vietnam, Ghana, Ivory Coast, Kenya, Morocco, Senegal, Nigeria, Russia, Argentina, Brazil, Chile, Colombia, Mexico, Peru, Hungary, Venezuela, Poland, Ukraine, Romania và Saudi Arabia.

Foodpanda đặc biệt tập trung vào những thị trường mới nổi và đang hoạt đông cùng với thương hiệu nhánh là hellofood tại 27 quốc gia trên bốn lục địa và đạt mốc gần 3 triệu lượt khách trên toàn thế giới tại : www.foodpanda.com

foodpanda-verygood-

Foodpanda.com

Trong những tháng vừa qua, Foodpanda và Hellofood đã mở rộng ra thêm 14 quốc gia và cho ra mắt một phiên bản trên điện thoại dành cho iOS và Android, và đang là phiên bản đặt thức ăn trực tuyến dẫn đầu ở hầu hết các quốc gia. Foodpanda phối hợp với hơn 15,000 nhà hàng và đang là người dẫn đầu thị trường ở đa số các quốc gia mà công ty hoạt động. Foodpanda gần đây cũng đã vượt qua được đối thủ Ételvitel ở Hungary.

Ralf Wenzel, giám đốc toàn cầu cho biết : “Lấy được lòng tin từ những nhà đầu từ giàu kinh nghiệm và nổi tiếng là một thành tựu lớn đối với một công ty mới thành lập và nhấn mạnh vị trí của foodpanda như là nhà cung cấp dịch vụ giao thức ăn toàn cầu. Với số vốn mới, chúng tôi sẽ tiến một bước lớn để phát triển nhanh hơn và tối ưu hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mọi người sẽ nhớ đến foodpanda khi nghĩ về đặt mua thức ăn trực tuyến.”

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.