Facebook sắp có Newsfeed mới

 

Mạng xã hội lớn nhất thế giới tổ chức hẳn một sự kiện ngay tại trụ sở chính để giới thiệu những cải tiến mới nhất dành cho phần News Feed (dòng tin tức).

 

Thư mời mới được gửi đi khẳng định lễ công bố sẽ diễn ra ngày 7/3. Trong một sự kiện mới đây, CEO Mark Zuckerberg cho hay News Feed, Timeline và mới nhất là Graph Search đã hoàn thiện thế “kiềng ba chân” cho nền tảng Facebook.

 

facebook
Thư mời của Facebook.

 

Giao diện Timeline đã được triển khai từ cuối năm 2011 với những thay đổi đáng kể so với giao diện cũ như hình đại diện khổ lớn (Cover) và một trục thời gian để người dùng dễ theo dõi các cập nhật và lấy lại được các thông tin đã đăng từ cách đây đã lâu.

 

Graph Search là công cụ tra cứu vừa trình làng giữa tháng 1/2013. Khác với dịch vụ Google cho kết quả dựa trên từ khóa, Graph Search lại hiển thị nội dung dựa trên các mối quan hệ của mỗi thành viên với nhau.

 

Lần này, Facebook cải tổ News Feed – cột trụ còn lại của mạng xã hội phổ biến nhất thế giới. Đây cũng là nơi người sử dụng “sinh hoạt” tích cực nhất bởi nó cập nhật status, ảnh, video… mới nhất của những người có trong danh sách bạn bè

.

News Feed
Giao diện News Feed hiện nay.

 

Các nhà quảng cáo, doanh nghiệp… cũng đặc biệt quan tâm đến cách tổ chức của News Feed bởi bố cục trang này ảnh hưởng trực tiếp đến cách họ quảng bá sản phẩm, thương hiệu tới người tiêu dùng.

 

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng – Máy giặt – Tủ lạnh – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.