Đặc sản mứt hồng dẻo – Đà Lạt
Mứt hồng rất ngon, vừa dai, vừa mềm lại dịu ngọt. Đó không chỉ là món ăn thỏa nỗi nhớ khi trái mùa mà còn dùng là quà biếu rất lịch sự.
Ngoài ra, mùa nào thức ấy, hồng trái vụ cũng nhiều nhưng ngon nhất vẫn là hồng chín khi thu sang.
Thịt hồng đỏ rực, căng mọng thấm đẫm.Những ngày cuối năm, thời tiết se lạnh, nếu có dịp lên Đà Lạt các bạn sẽ thấy những vườn hồng trái chín mọng, đỏ hết hai bên đường.
Nhưng mứt hồng còn là loại mứt đứng hàng đầu trong tác dụng trị các chứng liên quan đến dinh dưỡng như: ăn khó tiêu, gầy còm, thiếu máu, trẻ em chậm lớn, chậm mọc răng và ỉa chảy do thiếu chất dinh dưỡng.
Các bài viết khác:
Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?
No Comments
[…] Đặc sản mứt hồng dẻo – Đà Lạt […]