Cánh gà hấp măng dành cho cơm ngon gia đình !

 

Món cánh gà hấp măng là một cách chế biến mới lạ món ăn với nguyên liệu dễ tìm . Món ăn đem lại một hương vị mới cho thịt gà , cách kết hợp sáng tạo giữa gà và măng đảm bảo sẽ đem lại cho gia đình bạn một trải nghiểm mới , hãy thử nhé !

Cánh gà hấp măng 1

Cánh gà hấp măng

Để có món cánh gà hấp măng các bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau :

Nguyên liệu làm món cánh gà hấp măng : 

– 200g măng tươi

– 5 chiếc cánh gà ta

Gia vị: 5 trái ớt xanh, 2 trái ớt đỏ khô, 2 muỗng canh tương đậu nành, hành gừng tỏi băm nhuyễn, muối, dầu salad

Cách làm

Bước 1:

ga-02

Với món cánh gà hấp măng, trước hết bạn cần phải nhặt rửa kĩ, xát muối cho cánh gà. Với món này tốt nhất bạn lấy phần giữa cánh gà, chặt làm 2.              

Bước 2:

ga-03

Măng tươi rửa sạch, thái sợi.     

Bước 3:

ga-04

Băm nhuyễn ớt xanh và cả ớt đỏ khô, sau đó trộn đều với tương đậu nành, hành gừng tỏi băm nhuyễn, một ít muối và dầu ăn.

Bước 4:

ga-05

Chuẩn bị một bát lớn và trải đều măng bên dưới, kế đến bạn cho cánh gà lên, rồi cho phần xốt mình vừa pha chế vào.    

Bước 5:

ga-06

Cho cả bát vào nồi hấp, để lửa lớn và hấp trong vòng 35 phút.    

Bước 6:

ga-07

Lấy ra và trộn đều.          

Kết thức việc chế biến bạn có thể trang chí món ăn tùy thích theo thẩm mĩ của mình để món ăn thêm ngon miệng .

ga-08

Trong các phần thịt của gà thì cánh là một bộ phận mà nhiều người thích ăn , bởi cánh không quá mỡ cũng không ít thịt . Với cánh gà cùng công thức chế biến, bạn  sẽ đem đến cho gia đình một món ăn ngon lành .

Chúc bạn và gia đình thành công với món ăn !

 

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng – Máy giặt – Tủ lạnh – Bếp gas

 

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.