Cách làm món cá đù vàng tẩm nướng

 

ca-du-vang-0

 

Jogiyangnyeom-gui là món ăn được chế biến từ những con cá đù nướng giòn rồi rưới nước tương xốt ớt đầy hấp dẫn.

Nguyên liệu:

– 500 gam cá đù đuôi vàng

– Xốt tương mè: nước tương, dầu mè

– Gia vị: nước tương đương, xốt tương ớt, hành baro sắt nhuyễn, tỏi băm, nước ép gừng, muối mè, dầu mè, dầu ăn

 

Cách làm:       

Cách 1:

– Khía vài đường ngang con cá, cách nhau 2 cm.

       ca-du-vang-1

Cách 2:

– Phủ tương mè lên ướp 10 phút             

    ca-du-vang-2

Cách 3:

– Làm nóng vỉ thoa dầu, nướng cá cách lò 15 cm trong vòng 4 phút sau đó lật mặt cá nướng thêm 3 phút.

    ca-du-vang-3

Cách 4:

– Thoa xốt tương ớt đều lên mình cá rồi nướng mỗi bên 4 phút.

ca-du-vang-4

Chúc mọi người thành công :

 Tham khảo các chuyên mục đặc sắc khác: bếp từ – bếp hồng ngoại – máy hút mùi – lò vi sóng – bếp gas

 

 

Related Posts

  • No Related Posts