Cách làm kem tươi ngon và nhanh chóng.

 

Kem bơ là một món kem với vị béo ngậy của quả bơ kết hợp với kem sữa tươi tạo đã tạo nên một món kem mát lạnh dành để giải khát cho mùa hè nóng nực này hôm nay Tapchinhabep xin giới thiệu đến các bạn các làm kem tươi ngon và nhanh chóng.

Kem bơ

Kem bơ

Nguyên liệu:

– 2 – 3 quả bơ sáp, ruột vàng, vỏ nâu
– 150ml kem sữa tươi (whipping cream hoặc heavy whipping cream, bạn có thể tìm mua tại siêu thị)
– 3 thìa canh sữa đặc
– 50ml sữa tươi.

Cách làm:

– Bơ bổ theo chiều dọc, bỏ hạt, dùng thìa múc bơ để vào cốc.

Qua-bo

Quả Bơ

– Đổ kem sữa tươi ra thố sạch, dùng máy đánh trứng đánh bông kem sữa tươi. Đánh tầm từ 5 đến 6 phút, tùy theo công suất của máy. Đến khi nhấc que đánh trứng lên mà hỗn hợp kem sữa tươi không chảy xuống là được. Không nên đánh nhiều, tách nước.

– Đổ sữa tươi, sữa, quả bơ đặc vào máy sinh tố, xay nhuyễn.

– Tiếp theo đổ hỗn hợp quả bơ đã xay vào hỗn hợp kem sữa tươi.

– Dùng thìa gỗ trộn đều, đậy kín cho vào tủ đông đá.

– Cứ tầm 2 -3 tiếng, bạn lấy ra dùng thìa gỗ lớn trộn đều để kem bông mịn.

– Lặp lại khoảng từ 2 lần, để vào tủ đông đá từ 6 đến 7 tiếng đến khi kem đông cứng.

– Lấy ra dùng thìa múc kem múc vào cốc, dùng lạnh.

 vậy các bạn đã có một món kem tươi rất ngon và hoàn toàn yên tâm về chất lượng món kem tự tay mình làm. Chúc các bạn và gia đình ngon miệng.

Các bài viết khác:

Tham khảo các chuyên mục đặc sắc khác: bếp từ – bếp hồng ngoại – máy hút mùi – lò vi sóng – bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Cách làm kem tươi ngon và nhanh chóng. […]

  2. […] Cách làm kem tươi ngon và nhanh chóng. […]

  3. […] Cách làm kem tươi ngon và nhanh chóng. […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.