Các quán cà phê ngon tại Hà Nội

 

 Cà phê  Hà Nội có rất nhiều quán và có những đặc trưng riêng.

Các quán cà phê độc đáo và thú vị từ bình dân như cà phê Giảng, Nhân, Đinh… cho đến cao cấp như Highland hay Ciao… Mỗi người đều có một phong cách chọn quán riêng cho mình để có một nơi để tâm sự cùng bạn bè hoặc nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ở giới hạn bài viết này sẽ đánh giá và giới thiệu cho các bạn một vài quán cà phê ngon và nổi tiếng tại Hà Nội.

1. cafe Đinh

New0049
Đinh nằm trên căn gác 2 của một căn biệt thự cổ trên phố Đinh Tiên Hoàng, lối đi vào tầng dưới là mấy cửa hàng bán túi xách và ba lô. Không gian Đinh nhỏ nhưng có thể phóng thắng tầm mắt ra Hồ Gươm, hòa lẫn vào khung cảnh ồn ào của quán là những bản nhạc rock nổi tiếng một thời. Đồ uống ở đây nổi tiếng là cafe Trứng- một đồ uống đã làm nên sự nổi tiếng của quán.

ưu điểm : đồ uống ngon và rẻ.

khuyết điểm : lối vào quán hơi chật hẹp.
2. Cafe Ciao

New0050

Quán nằm ngay tại trung tâm thành phố ở số 2 Hàng Bài. Quán được thiết kế khá hiện đại với rất nhiều đồ uống và thực đơn ngon cho bạn lựa chọn. Quán bài trí đẹp và sang trọng xứng đáng năm trên con đường trung tâm của thành phố, tuy nhiên nếu bạn là người không ưa sự náo nhiệt ồn ào thì Ciao không phải là một lựa chọn thích hợp.
ưu điểm : đồ uống và menu phong phú.

khuyết điểm : quán luôn trong tình trạng  ồn ào.
3. Cafe Highland

New0052

là chuỗi nhà hàng cà phê đầu tiên ở Việt Nam được thực hiện một cách bài bản. Hiện cà phê Highland thường xuất hiện ở hầu hết các building lớn cũng như những địa điểm có góc nhìn đẹp. Đồ uống ở Highland được pha chế khá ngon.

Ưu điểm: đồ uống và menu phong phú. không gian thoáng đãng và ấn tượng
Khuyết điểm : Phục vụ còn hơi chậm

4. ILU Bar

New0055
Bar nằm trên tầng 7 tòa nhà ILU 18 Yên Phụ, Hồ Tây. Quán có phong cách bài trí gọn gàng và đơn giản. Quán rất thích hợp với những buổi hẹn hò lãng mạn chỉ có 2 người. Ngồi trong quán nhưng các bạn có thể thấy toàn cảnh Hồ Tây, rất đẹp và lãng mạn đúng không?
Quán chủ yếu có đồ uống mang phong cách châu âu và thường xuyên tổ chức Party và sự kiện.

ưu điềm: góc nhìn đẹp và thoáng đãng.
khuyết điểm : Không có nhiều đồ uống mới mẻ.
5. Quán la Place

nằm tại số 2 Ấu Triệu. Quán đa phần là khách du lịch nước ngoài. La Place được thiết kế nội thất khá thú vị trên tường là các bức tranh cố động thú vị các bức tranh cổ động của Việt Nam, còn tầng 2 thì rất yên tĩnh phục vụ cho các bạn mê đọc sash. Quán phục vụ cả thực đơn châu âu và Việt Nam.

New0059

ưu điểm: món ăn và đồ uống ngon, giá cả hợp lí, cách bố trí nội thất đẹp và hợp lí.

khuyết điểm: Ngồi tầng 2 hơi buồn và yên tĩnh.

6. Cafe Hot Life

New0064

nằm tại 65 Quán Sứ, Hot life có diện tích rất rộng, là một địa điểm để bạn và bạn bè có thể tổ chức offline ở đây. hòa vào không gian rộng rãi và thoáng đãng ở đây,cùng với những thiết kế nội thất đặc sắc sẽ khiến bạn thấy thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

ưu điểm: Giá cả hợp lý, không gian rộng và thoáng mát.

khuyết điểm: quán ồn ào và không có mấy đồ uống đặc biệt.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] cà phê mang phong cách hoài cổ ở Hà Nội cũng rất nhiều và rất có tiếng  như: Cà phê Đinh (13 Đinh Tiên Hoàng), cà phê Xuân Lộc (270 Bà Triệu), Cà phê Giảng (106 Yên […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.