Bí quyết xóa bỏ quầng thâm mắt hiệu quả

 

Quầng thâm mắt xuất hiện sẽ làm giảm nhan sắc của bạn đi đáng kế,cuộc chiến với quầng thâm mắt đòi hỏi sự kiên trì và lâu dài nhưng với 1 số cách mà chúng tôi sưu tập dưới đây sẽ làm quầng thâm mắt giảm đi đáng kế.Có thể nói duy trì thói quen này sẽ làm quầng thâm mắt bạn không có cơ hội trở lại.Hãy cùng tham khảo nhé!!!

 

Bí quyết chăm sóc da trong mùa đông với mặt nạ

Cách giảm mỡ đùi và bắp chân hiệu quả

 1. Mặt nạ dưa chuột

bi-quyet-xoa-bo-quang-tham-mat-hieu-qua-1
Với những tín đồ ít thời gian, bạn có thể cắt 2 lát dưa chuột lạnh đắp lên mắt và nằm thư giản. Cầu kỳ hơn bạn hai nghiền nát và lấy nước, trộn thêm với tinh dầu oliu. Nhúng bông tẩy trang vào hỗn hợp này và đắp lên mắt. Để khoảng 15 phút sau đó rửa nhẹ nhàng với nước ấm. Mặt nạ này cũng cung cấp độ ẩm cho vùng da quanh mắt rất hiệu quả.

2. Kích thích bằng nhiệt

bi-quyet-xoa-bo-quang-tham-mat-hieu-qua-2

Nghe tưởng khó khăn nhưng phương pháp này lại vô cùng đơn giản. Bạn lấy hai thìa, một đặt vào tủ lạnh, chiếc thứ hai ngâm vào nước ấm 45 độ. Sau đó, dùng hai chiếc thìa này lần lượt đặt nhẹ vào từng bên mặt, cứ như vậy vài lần bạn sẽ thấy đôi mắt trở nên thoải mái sau ngày dài làm việc. Đồng thời, quầng thâm cũng dần mờ đi và chào tạm biệt.

3. Mặt nạ mật ong

bi-quyet-xoa-bo-quang-tham-mat-hieu-qua-3

Dùng một muỗng cà phê sữa ong chúa xoa nhẹ lên vùng da quanh mắt, sau đó rửa lại bằng nước ấm. Trong sữa ong chúa có chứa chất tẩy trắng sẽ giúp bạn đầy lùi được quầng thâm.

4. Túi trà lọc

bi-quyet-xoa-bo-quang-tham-mat-hieu-qua-4

Một phương pháp vô cùng đơn giản được nhiều người mách nhau đó là dùng túi trà lọc. Sau khi uống trà bạn không nên vứt túi lọc đi mà nên để vào tủ lạnh cho mát để đắp mặt. Cứ duy trì đều đặn 1 đến 2 lần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi.

Các bài viết tham khảo:

bí quyết làm đẹp của mật ong

Trị nứt gót chân hiệu quả trong mùa hanh khô

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Bí quyết xóa bỏ quầng thâm mắt hiệu quả […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.