Bí quyết rửa mặt để có làn da mịn màng trắng sáng

 

Việc rửa mặt không đơn giản là chỉ giúp lấy đi chất bẩn mà còn vô cùng quan trọng vì nó cũng có thể giúp da sáng mịn màng trắng sáng hơn. Dưới đây là một số bí quyết rửa mặt để có làn da mịn màng trắng sáng.

1.Sử dụng sữa tươi

Bí quyết rửa mặt để có làn da mịn màng trắng sáng

Sữa tươi chứa protein, enzyme và đặc biệt là axit lactic giúp cung cấp độ ẩm và làm da trắng mịn. Không những thế, các nghiên cứu cho thấy cách rửa mặt này an toàn với mọi loại da, dù là da nhạy cảm, mụn trứng cá hay khô. Sử dụng sữa tươi để rửa mặt thường xuyên có tác dụng phòng chống lão hóa, hạn chế đốm nâu rất tốt. Bên cạnh việc sử dụng mát xa da mặt, bạn có thể kết hợp với uống sữa để có thể làm đẹp da mặt.

2. Nhân viên văn phòng cần thêm ít trà xanh vào nước rửa mặt

Bí quyết rửa mặt để có làn da mịn màng trắng sáng

Đây là bí quyết rửa mặt của nữ văn phòng thường xuyên làm việc với máy tính. Trà xanh có thể chống lại các bức xạ tự máy tính. Các axit tannic trong trà có tác dụng làm cho làn da khô biến mất. Sử dụng lâu dài có thể giúp cho lỗ chân lông nhỏ đi. Thực ra trong cuộc sống chỉ cần bạn chú ý thêm một chút là có được làn da trắng và mượt mà hơn.

3. Cho thêm một ít muối vào chậu rửa mặt

Bí quyết rửa mặt để có làn da mịn màng trắng sáng

Muối không chỉ có tác dụng diệt khuẩn mà còn có thể loại bỏ dầu trên mặt, đặc biệt các loại da nhiều dầu. Sử dụng lâu dài có thể loại bỏ dầu trên khuôn mặt, giảm mọc mụn trứng cá.

4. Cho thêm ít giấm vào chậu rửa mặt

Bí quyết rửa mặt để có làn da mịn màng trắng sáng

Giấm có thể giúp cho làn da của bạn trở nên mịn màng và đàn hồi, bởi vì bản thân giấm có thể thay đổi độ pH của da, sử dụng lâu dài sẽ giúp da mặt ít mọc trứng cá.

5. Cám gạo

Cách rửa mặt bằng cám gạo rất đơn giản bằng cách tận dụng nước vo gạo để xoa lên mặt hàng ngày trong 15 phút. Nếu sử dụng cám gạo có bán sẵn trên thị trường, chị em có thể đổ cám vào một túi vải sạch có dây buộc, ngâm trong nước ấm vài phút cho dịch sữa thấm ra ngoài. Sau đó thoa nước này lên mặt, mát xa nhẹ nhàng trong vài phút và rửa lại với nước ấm.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng – Máy giặt – Tủ lạnh – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.