Bất ngờ với nghệ thuật sắp đặt tuyệt đỉnh từ cúc áo

 

Không ai có thể nghĩ rằng những chiếc cúc áo đơn giản thường ngày lại có thể tạo nên những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt tuyệt vời đến vậy.
Tin tức cập nhật liên tục những tin mới, tin nóng, tin hot, chuyện đó đây được chị em phụ nữ quan tâm.

Nghệ sĩ Augusto Esquivel đến từ Miami mới đây đã cho ra mắt giới yêu nghệ thuật bằng bộ sưu tập độc đáo đầy sáng tạo của mình được làm hoàn toàn từ những chiếc cúc áo.

be-nuoc-con-vit

Bể nước và con vịt

binh-cuu-hoa

Bình cứu hỏa

Augusto Esquivel đã khéo léo sử dụng những chiếc cúc áo nhiều màu sắc cùng những đoạn dây cước mảnh để nối thành chuỗi và tạo form, định hình khối cho từng tác phẩm. Thông qua những tác phẩm sáng tạo này, Augusto Esquivel đã cho người yêu nghệ thuật thấy được sự hiểu biết về không gian cũng như cái nhìn tinh tế đầy nhạy cảm của người nghệ sĩ trong từng chi tiết. Những tác phẩm này được làm từ những chiếc cúc áo nhiều màu dường như đem đến cho người xem một bữa tiệc nhẹ nhàng nhưng cũng đầy màu sắc.

bong-bay

Bóng bay

Phần tốn thời gian nhất đó chính là việc sắp xếp những hình khối và màu sắc khác nhau sao cho khi ráp lại chúng tạo thành những tác phẩm sống động và chiều sâu dù nó mỏng manh đến mức chỉ một cái chạm nhẹ cũng có thể vỡ ra.

bon-nuoc-cong-cong
Bồn nước công cộng

cua-hang-keo
Cửa hàng kẹo

Khi được hỏi về ý tưởng tạo nên bộ sưu tập độc đáo này ,họa sĩ Augusto Esquivel cho biết anh thường bị ám ảnh bởi sự so sánh giữa thực tại và tiềm thức và sự cân bằng cả hai. Vì thế mà Augusto Esquivel đã đem vào ý tưởng của sự hỗn loạn sắp xếp trong một trật tự hoàn hảo trong nghệ thuật của riêng mình. Với anh  một vật tuy thô cứng khi nhìn song cũng có thể mỏng manh và không bền vững khi chạm vào, một vật bình thường thường cũng có thể được sử dụng để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật phức tạp và đầy lôi cuốn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đỉnh từ cúc áo:

khoi-hinh-hop

Khối hình hộp

loa-nghe-nhac

Loa nhge nhạc

chu-ngua

Chú ngựa

cac-loai-nhac-cu

Các loại nhạc cụ

Còn rất nhiều tác phẩm tuyệt đẹp khác , nhưng có lẽ chúng tôi chỉ giới thiệu một phần nhỏ trông số những tác phẩm độc đáo và đây sáng tạo để có thể mang đến cho mọi người một chút hình dung về sự phong phú của nghê thuật đương đại . Xin cám ơn mọi người đã ghe thăm

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng – Máy giặt – Tủ lạnh – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Bất ngờ với nghệ thuật sắp đặt tuyệt đỉnh từ cúc áo […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.