Ba thiết bị cao cấp mới của Sony

 

Thông tin về 3 siêu phẩm mới của Sony vừa mới được lộ diện với các tên mã bao gồm DogoGagavà Togari.

Đây đều là những sản phẩm có cấu hình mạnh mang trong mình sứ mệnh chinh phục người dùng cao cấp của hãng điện thoại xứ Hoa Anh Đào.

Đầu tiên là smartphone Xperia A với tên mã là Dogo. Thiết bị được tích hợp vi xử lý Snapdragon 600 chưa rõ tốc độ cùng 2 GB RAM và mà hình 4,6 inch. Máy có bộ nhớ trong là 32 GB cùng viên pin dung lượng 2.3000 mAh. Cũng giống như Xperia Z, Xperia A còn được hỗ trợ khả năng chống nước cùng cảm biến hồng ngoài cho phép biến điện thoại thành điều khiển từ xa. Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay.

smartphone cao cap sony

 

Siêu phẩm rò rỉ thứ hai của Sony mang tên Xperia UL với tên mã là Gaga. Dựa theo cách đặt tên nhiều người cũng có thể đoán ra Xperia UL là phiên bản ăn theo Xperia ZL. Tuy vậy, cấu hình củaXperia UL lại cao cấp hơn hẳn với vi xử lý Snapdragon 600 thay vì Qualcomm Snapdragon S4 Pro đi kèm 2 GB RAM cùng 2.300 mAh dung lượng pin và bộ nhớ trong 32 GB. Được biết, Xperia UL và Xperia đều được hỗ trợ bởi giao tiếp tầm gần NFC.

Cao cấp nhất trong số các siêu phẩm của Sony chính là Togari sở hữu màn hình khủng lên đến 6,4 inch cho độ phân giải Full HD 1080p cùng vi xử lý Snapdragon 800, và dung lượng pin lên đến 3500mAh. Đây được coi là một trong những phablet nổi bật nhất trong năm 2013 này.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.