Cách làm món cá đù vàng tẩm nướng
Jogiyangnyeom-gui là món ăn được chế biến từ những con cá đù nướng giòn rồi rưới nước tương xốt ớt đầy hấp dẫn.
Nguyên liệu:
– 500 gam cá đù đuôi vàng
– Xốt tương mè: nước tương, dầu mè
– Gia vị: nước tương đương, xốt tương ớt, hành baro sắt nhuyễn, tỏi băm, nước ép gừng, muối mè, dầu mè, dầu ăn
Cách làm:
Cách 1:
– Khía vài đường ngang con cá, cách nhau 2 cm.
Cách 2:
– Phủ tương mè lên ướp 10 phút
Cách 3:
– Làm nóng vỉ thoa dầu, nướng cá cách lò 15 cm trong vòng 4 phút sau đó lật mặt cá nướng thêm 3 phút.
Cách 4:
– Thoa xốt tương ớt đều lên mình cá rồi nướng mỗi bên 4 phút.
Chúc mọi người thành công :
Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?
0 Comments
You can be the first one to leave a comment.